Thứ Hai, 24/7/2023 | 18:19 GMT +7

[KẾ HOẠCH] Tổ chức thi năng khiếu ngành Thanh nhạc hệ cao đẳng, các ngành trung cấp năng khiếu năm 2023 (đợt 1)

Căn cứ Kế hoạch tuyển sinh năm 2023, Trường Đại học Hạ Long ban hành Kế hoạch tổ chức thi năng khiếu ngành Thanh nhạc hệ cao đẳng và các ngành trung cấp năng khiếu đợt 1 năm 2023 như sau:

1. Thời gian, địa điểm thi
– Thời gian: Từ 8h00’ ngày 11/7/2023 (thứ Ba)
– Địa điểm: tại Cơ sở 2B – Trường Đại học Hạ Long;
2. Ngành thi tuyển, số lượng thí sinh đăng ký, phòng thi: trong văn bản đi kèm

3. Nội dung bài thi năng khiếu
3.1. Cao đẳng Thanh nhạc
Thí sinh dự thi 02 phần:
– Hát tự chọn: Thí sinh trình bày 01 ca khúc Việt Nam, theo các chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ. Thời gian chuẩn bị không quá 5 phút. Thời gian hát không quá 3 phút;
– Kiểm tra thẩm âm – tiết tấu: Thời gian không quá 3 phút.

3.2. Các ngành trung cấp: trong văn bản đi kèm

4. Phân công nhiệm vụ
– Phòng Đào tạo: Xây dựng kế hoạch tổ chức thi năng khiếu; Dự thảo Quyết định thành lập các ban giúp việc Hội đồng tuyển sinh trình Hiệu trưởng phê duyệt; chuẩn bị giấy tờ, vật tư và biểu mẫu thi; thực hiện nhiệm vụ tổ chức thi năng khiếu theo Quyết định của Hội đồng tuyển sinh.
– Phòng Kế hoạch và Tài chính: Chuẩn bị phòng thi tại cơ sở 2B, Trường Đại học Hạ Long theo lịch thi của Hội đồng tuyển sinh.
– Khoa Nghệ thuật: Phân công cán bộ ra đề thi, đáp án, hướng dẫn chấm, phiếu chấm điểm; đề xuất danh sách cán bộ chấm thi theo hệ, ngành, gửi về phòng Đào tạo trước ngày 10/7/2023.

Văn bản đi kèm: