Thứ Tư, 9/8/2023 | 12:50 GMT +7

Chương trình Bế giảng các lớp năng khiếu hè 2023

Trong 2 ngày 29,30/7 Trung tâm THDV Du lịch Nghệ thuật tổ chức Chương trình Bế giảng các lớp năng khiếu hè 2023 tại cơ sở 1 phường Nam Khê – Uông Bí và cơ sở 2B Nguyễn Văn Cừ thành phố Hạ Long. Chương trình biểu diễn với các tiết mục: đàn Piano, múa […]

Trong 2 ngày 29,30/7 Trung tâm THDV Du lịch Nghệ thuật tổ chức Chương trình Bế giảng các lớp năng khiếu hè 2023 tại cơ sở 1 phường Nam Khê – Uông Bí và cơ sở 2B Nguyễn Văn Cừ thành phố Hạ Long. Chương trình biểu diễn với các tiết mục: đàn Piano, múa – nhảy hiện đại, thanh nhạc. Trưng bày sản phẩm do chính các bạn nhỏ lớp hoạ trong quá trình học.

Sản phẩm thủ công của các con

Chương trình văn nghệ Sắc hè yêu thương

Với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại chuyên nghiệp, cùng các thầy cô có chuyên môn tốt và tâm huyết. Các bạn học sinh được bồi dưỡng và trau dồi những kiến thức năng khiếu, rèn luyện về thể chất tinh thần. Khóa học hè đã đem đến niềm vui phấn khởi để các em học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới.