Thứ Tư, 20/3/2024 | 17:17 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sáng ngày 20/3/2024, Trường Đại học Hạ Long đã đón tiếp và ký kết thỏa thuận hợp tác với đoàn công tác của Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn công tác của Trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội do PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng) làm Trưởng đoàn. Về phía Trường Đại học Hạ Long có TS. Nguyễn Đức Tiệp (Hiệu trưởng), TS. Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực) cùng đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, phòng Kế hoạch Tài chính, trung tâm Khoa học, Công nghệ và Bồi dưỡng cán bộ.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Đức Tiệp – Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long – đã bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội đến thăm và làm việc tại Trường. Đồng chí Hiệu trưởng đã giới thiệu với đoàn quá trình thành lập, xây dựng và phát triển cũng như các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và mạng lưới hợp tác của Trường Đại học Hạ Long.

TS. Nguyễn Đức Tiệp (Hiệu Trưởng Trường Đại học Hạ Long) phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về các nội dung hợp tác trong thời gian tới, trong đó tập trung thống nhất phối hợp tổ chức tuyển sinh, đào tạo các lớp cử nhân Luật văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học. PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội) đã đại diện cho Đoàn công tác cảm ơn sự tiếp đón thịnh tình của tập thể lãnh đạo Trường Đại học Hạ Long, đồng thời bày tỏ sự ấn tượng về hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hiện đại của Nhà trường. PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh tin tưởng vào tiềm năng phát triển bền vững trong hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Hạ Long và Trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội trong tương lai.

PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội) phát biểu tại chương trình làm việc

Cuối buổi làm việc, TS. Nguyễn Đức Tiệp (Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long) và PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tiến hành kí kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị trong không khí hân hoan, chân thành và thiện chí. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ góp phần mở ra cơ hội giao lưu kết nối giữa Trường Đại học Hạ Long với các trường Đại học có uy tín và truyền thống.

Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Hạ Long và Trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung Dũng (Ban truyền thông)