Thứ Sáu, 16/7/2021 | 08:23 GMT +7

Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long xuất sắc giành giải nhất trong Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 (cụm số 4)

Ngày 14/7/2021, Đảng Bộ Trường Đại học Hạ Long tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 (cụm số 4) do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức. Đến dự động viên khích lệ các thí sinh của Đảng bộ tham gia Hội thi có đồng chí Trần Trung Vỹ (Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy Trường), đồng chí Hoàng Thị Thu Giang (Phó Bí thư Đảng ủy) và đông đảo các đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Ban Tổ chức tặng hoa các thí sinh dự thi

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 là đợt sinh hoạt chính trị thiết thực, có ý nghĩa quan trọng nhằm Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, người lao động trong các Đảng bộ, chi bộ thuộc Cụm số 4, thuộc Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thông qua Hội thi, đánh giá rõ nét hơn chất lượng đội ngũ Báo cáo viên, Tuyên truyền viên, tạo điều kiện để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên được bồi dưỡng, trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong việc tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động, qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên.

Phần dự thi của thí sinh Nguyễn Duy Cường

Phần dự thi của thí sinh Bùi Thị Minh Huệ

Tham gia Hội thi cấp cụm, có 13 thí sinh đến từ các Đảng bộ, Chi bộ thuộc cụm số 4 Đảng ủy Khối, các thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Xây dựng đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.

Đại diện cho Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long tham gia Hội thi cấp cụm là 02 thí sinh xuất sắc nhất trong Hội thi cấp trường: Thí sinh Nguyễn Duy Cường (chi bộ phòng Công tác chính trị, quản lý và hỗ trợ sinh viên) và thí sinh Bùi Thị Minh Huệ (chi bộ khoa Khoa học cơ bản).

Kết thúc Hội thi cụm thi số 4, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 02 giải A, 03 giải B và 08 giải C. Thí sinh Nguyễn Duy Cường đã xuất sắc giành giải A, thí sinh Bùi Thị Minh Huệ đã xuất sắc giành giải B.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh giành giải B

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh giành giải A

Thí sinh Nguyễn Duy Cường sẽ là một trong hai thí sinh xuất sắc nhất cụm số 4 tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp Đảng ủy Khối dự kiến tổ chức vào cuối tháng 07/2021.

Một số hình ảnh của Hội thi

Toàn cảnh Hội thi

Ban Giám khảo Hội thi

Các đại biểu và đảng viên đến dự và cổ vũ các thí sinh