Thứ Tư, 13/4/2022 | 09:06 GMT +7

Câu lạc bộ Hàn Quốc ‘khởi động’ chuỗi hoạt động năm 2022

Nhằm thúc đẩy các hoạt động giao lưu, tạo sân chơi bổ ích dành cho sinh viên các khối lớp của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, và đặc biệt là ‘khuấy động’ bầu không khí học tập sau dịch covid 19, từ ngày 10/03 đến ngày 01/04, CLB Hàn Quốc đã phát động cuộc thi lồng tiếng Hàn Quốc online.

Nhằm thúc đẩy các hoạt động giao lưu, tạo sân chơi bổ ích dành cho sinh viên các khối lớp của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, và đặc biệt là ‘khuấy động’ bầu không khí học tập sau dịch covid 19, từ ngày 10/03 đến ngày 01/04, CLB Hàn Quốc đã phát động cuộc thi lồng tiếng Hàn Quốc online. Cuộc thi đã đón nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các cá nhân và tập thể với các tác phẩm lồng tiếng đoạn phim truyện, phim điện ảnh, phim hoạt hình… của Hàn Quốc. Tham gia cuộc thi, các bạn sinh viên đã có cơ hội thỏa sức sáng tạo trong việc vận dụng khả năng tiếng Hàn của bản thân sau một khoảng thời gian học tập tại trường. Không những vậy cuộc thi còn giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng nói Tiếng Hàn của mình và trải nghiệm đầy cảm xúc khi hóa thân vào các nhân vật trong phim hay những câu chuyện cổ tích thông qua việc lồng tiếng.

Chiều ngày ngày 06/04 tại phòng Không gian Hàn Quốc Korea Corner, tầng 16 tòa nhà 20 tầng, Trường Đại học Hạ Long, CLB Hàn Quốc đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi lồng tiếng Hàn Quốc Online với sự tham dự của cô Hoàng Thị Hải Anh, Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, Trưởng bộ môn tiếng Hàn, Trường Đại học Hạ Long, cùng với sự góp mặt của 40 sinh viên, đại diện cho các khối lớp thuộc Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Kết quả của cuộc thi như sau:

❤️ Giải Nhất và Giải tác phẩm được bình chọn nhiều nhất: Sinh viên Nguyễn Lê Hà Thư- Lớp NNHQK2B với tác phẩm lồng tiếng trích đoạn trong phim truyền hình Penthouse 2

Giải Nhì: Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Huyền- Lớp NNHQK2A với tác phẩm lồng tiếng phim hoạt hình Kongjwi Patjwi

Giải Ba: Nhóm Angry Bird (Trưởng nhóm: Ngô Đình Định)- Lớp NNHQK1B với tác phẩm lồng tiếng trích đoạn phim Người thừa kế

Hoàng Thị Hải Anh, Bộ môn tiếng Hàn

Một số hình ảnh về cuộc thi và buổi lễ trao giải.

BÌNH LUẬN