Thứ Hai, 1/8/2022 | 12:45 GMT +7

Sinh viên Khoa Du lịch trong Lễ tổng kết và trao bằng năm 2022

Vừa qua, ngày 26/7/2022, trường Đại học Hạ Long đã tổ chức lễ tổng kết và trao bằng cho 452 sinh viên đại học khóa 2018-2022, trong đó có 246 sinh viên Khoa Du lịch.

Hệ Đại học của Khoa Du lịch tốt nghiệp lần này gồm sinh viên 3 lớp ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành khóa 4, 2 lớp Quản trị Khách sạn khóa 3 và 1 lớp Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống khóa 1.

Tại Lễ tổng kết, sau phần phát biểu của lãnh đạo trường Đại học Hạ Long, sinh viên Bùi Đức Độ – lớp Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành K4A, khoa Du lịch – đã đại diện cho tất cả sinh viên tốt nghiệp của toàn trường phát biểu trước khi nhận bằng: “Ở ĐHHL, chúng em đã được các thầy cô trang bị cho cả kiến thức lẫn kinh nghiệm sống, để cho chúng em trưởng thành từ trong suy nghĩ đến hành động. Chúng em vô cùng biết ơn sự tận tụy chỉ dạy, sự đồng hành và hỗ trợ của các thầy cô trong suốt 4 năm học vừa qua.”.

Sinh viên Bùi Đức Độ của khoa Du lịch đại diện sinh viên toàn trường phát biểu

Cũng trong buổi lễ, đại diện những sinh viên của Khoa đã được nhận làm việc tại các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Sun vùng Đông Bắc, Công ty CPPT Tùng Lâm (Legacy Yên Tử), Khách sạn FLC Hạ Long,… cũng gặp gỡ và giao lưu cùng đại diện doanh nghiệp.

Đại diện nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên

Sau 4 năm gắn bó với giảng đường Đại học Hạ Long, 246 sinh viên Khoa Du lịch mới ngày nào còn bỡ ngỡ, giờ đây đã trưởng thành, chính thức rời xa mái trường và sẵn sàng bước tiếp một hành trình mới. Chúc các em sẽ thành công trên những bước đường đầy thử thách sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của sinh viên Khoa Du lịch trong lễ tốt nghiệp:

Trên cương vị là sinh viên trường đại học Hạ Long, có thể đây sẽ là lần cuối các em được dự chương trình trong hội trường,….
được nghe lời dặn dò từ Thầy,….
được phát biểu trước thầy cô và các bạn
Trường Đại học Hạ Long sẽ mãi là nơi lưu giữ kỳ niệm của các em với thầy cô và bạn bè.

Khoa Du lịch