Thứ Hai, 22/8/2022 | 22:27 GMT +7

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ KHOA DU LỊCH

Ngày 22/08/2022, Chi bộ khoa Du lịch đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hà My, giảng viên khoa Du lịch.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Thị Huệ – Uỷ viên BTV Đảng ủy trường Đại học Hạ Long, phó Hiệu trưởng; đồng chí Vũ Văn Viện – Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tham dự.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Vũ Văn Viện – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh về việc kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Hà My vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận quyết định kết nạp, đồng chí Nguyễn Hà My đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

Đây là một trong những sự nỗ lực của Chi bộ khoa Du lịch trong công tác tìm kiếm, hỗ trợ và ươm mầm các cá nhân có tố chất, tư tưởng vững vàng, ưu tú, tích cực đóng góp cho công tác xây dựng Đảng của Chi bộ và Đảng bộ nhà trường.

Cũng tại lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Phan Thị Huệ – UV BTV đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Chi bộ khoa Du lịch. Đồng chí cũng đã có định hướng chi bộ trong thời gian tới về công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên, đặc biệt bồi dưỡng cho sinh viên ngay từ những năm đầu để sinh viên có điều kiện được thể hiện, khẳng định bản thân trong học tập và hoạt động phong trào, từ đó sinh viên có cơ hội được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Kết thúc lễ kết nạp, đại diện các tập thể và cá nhân đã tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới.

Trần Phương Thảo