Chủ Nhật, 11/4/2021 | 08:53 GMT +7

Sinh viên Đại học Hạ Long tham gia cổ vũ đội tuyển Than Quảng Ninh tại Giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2021

Tối 10/4, Đoàn trường Đại học Hạ Long phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức cho hơn 400 sinh viên tham gia cổ vũ đội tuyển Than Quảng Ninh tại Giải vô địch Bóng chuyền quốc gia Cúp Bamboo Airways năm 2021 vòng 1 bảng A tại nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ (phường Đại Yên, TP Hạ Long).

Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải vô địch Bóng chuyền quốc gia Cúp Bamboo Airways năm 2021

Giải VĐQG năm nay nay có sự tham dự của 20 đội bóng (10 đội nam, 10 đội nữ), thi đấu qua 2 vòng. Vòng 1 bảng A sẽ thi đấu tại nhà thi đấu 5.000 phường Đại Yên (TP Hạ Long, Quảng Ninh), bảng B thi đấu tại Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng các đội về dự giải. (Ảnh: Báo Quảng Ninh)

Tại vòng 1 bảng A có sự tham dự của 10 đội bóng mạnh trong cả nước (5 đội nam, 5 đội nữ), trong đó chủ nhà Quảng Ninh tham gia ở nội dung bóng chuyền nữ. Vòng 1 bảng A sẽ diễn ra 20 trận đấu để tìm ra 4 đội bóng (2 nam, 2 nữ) tham dự Cúp Hùng Vương tại Phú Thọ.

Đội bóng chuyền nữ Than Quảng Ninh ra quân thắng Vietinbank với tỷ số 3-0.

Ngay sau lễ khai mạc, đội bóng chuyền nữ Than Quảng Ninh đã ra quân trận đầu tiên, gặp đối thủ Vietinbank. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên tỉnh nhà, đội bóng chuyền nữ Than Quảng Ninh đã giành chiến thằng giòn giã với tỷ số 3-0 (25-19, 25-18 và 25-11) trước Vietinbank.

Trung Dũng