Chủ Nhật, 22/10/2023 | 08:39 GMT +7

Gala Dinner “Hơn cả sự yêu thương” Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Tối ngày 20/10/2023, tại Khách sạn Hoàng Gia, Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức Chương trình Gala Dinner “Hơn cả sự yêu thương” chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023)

Hòa chung trong niềm vui và tự hào của phụ nữ cả nước thi đua chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023), tối ngày 20/10/2023, tại Khách sạn Hoàng Gia, Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức Chương trình Gala Dinner “Hơn cả sự yêu thương”.

Tập thể nữ CB -VC- LĐ nhận hoa chúc mừng ngày 20/10

Tham dự chương trình có đ/c Phạm Hoài Ân – Ủy viên BTV Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Ninh, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải, phó Chủ tịch, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Ninh. Về phía Trường Đại học Hạ Long, có sự hiện diện của các đồng chí: Đ/c Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long, đ/c Nguyễn Đức Tiệp – Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long, đ/c Đặng Hoàng Thông – Chủ tịch hội đồng trường, đ/c Hoàng Thị Thu Giang, đ/c Phan Thị Huệ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Và đặc biệt là sự có mặt tham dự của hơn 300 cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Hạ Long.

Đ/c Nguyễn Đức Tiệp – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Tại chương trình Gala, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới 03 nữ tình nguyện viên đến từ Nhật Bản hiện đang tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Hạ Long. Suy tôn 02 nữ ĐVCĐ tiêu biểu: đ/c Bùi Thu Thủy – Phó Trưởng khoa Du lịch, đ/c Trần Thị Thu Trang – Nhân viên Phòng Hợp tác quốc tế và Quản lý khoa học, đã có thành tích xuất sắc, đảm đang, nghị lực trong công việc và cuộc sống.

Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng 20/10

Nhà trường tặng hoa nữ Tình nguyện viên Nhật Bản

Tiệc Cocktail ngoài trời đã tạo nên một bầu không khí vô cùng ấn tượng, đầy màu sắc với phần biểu diễn Bartender và chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp, hấp dẫn.

Biểu diễn Bartender, tiệc cocktail ngoài trời

Chương trình Gala với rất nhiều hoạt động, gameshow vui tươi, sôi nổi, những phần giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa với chủ đề “Hơn cả sự yêu thương” đã góp phần tạo mối liên hệ kết nối tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, lao động toàn trường.

Gala dinner “Hơn cả sư yêu thương” là món quà tinh thần quý báu, thiết thực dành tặng cho các nữ CBCNV lao động. Qua đó, khích lệ động viên tinh thần nữ CBVCLĐ toàn trường hăng hái thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chính trị và phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm học 2023 – 2024.

Khởi động chương trinh tiệc Gala Dinner

Chương trình văn nghệ ấn tượng trong Gala

Phần Gameshow vui vẻ sôi động trong Gala