Thứ Tư, 27/3/2024 | 16:54 GMT +7

Chương trình kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Ngày 25/3 tại Hội trường nhà B, Trường Đại học Hạ Long, Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức thành công chương trình Kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); 10 năm ngày thành lập Trường Đại học Hạ Long (13/10/2014 - 13/10/2024); Hưởng ứng phong trào "Thanh xuân dâng Đảng" và Giao lưu các CLB, đội, nhóm.

Đến dự, chỉ đạo và chúc mừng chương trình có các đồng chí đại biểu: TS. Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy Nhà trường); đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, nguyên Bí thư Đoàn Trường các thế hệ. Tham dự chương trình còn có các đồng chí Thường trực Đoàn Trường; Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Trường; Bí thư, Phó Bí thư các Liên Chi đoàn trực thuộc; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, đội văn nghệ các CLB, đội, nhóm trực thuộc; đại diện đoàn viên, sinh viên thuộc các Liên Chi đoàn.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh (Bí thư Đoàn Trường) đã đọc diện văn ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), cùng những thành tích mà Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hạ Long đã đạt được, đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển của Trường Đại học Hạ Long.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long) ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị Đoàn trường: Tiếp tục phát động các phong trào văn hóa trong học đường (văn hóa chào hỏi, văn hóa xếp hàng, văn hóa bảo vệ môi trường); Tiếp tục tổ chức các hoạt động của Đoàn thanh niên nhân kỉ niệm 10 Ngày thành lập Trường Đại học Hạ Long (13/10/2014 – 13/10/2024); Nâng cao chất lượng, mở rộng thêm các hoạt động của các Câu lạc bộ, trong đó lấy câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt làm nòng cốt; Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đoàn viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng; Hưởng ứng phong trào thanh xuân dâng Đảng.

Đảng ủy, BGH cùng lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Tháng 3 – Tháng Thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ Trường Đại học Hạ Long xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động, sân chơi bổ ích qua đó thu hút đông đảo đoàn viên, sinh viên tích cực tham gia. Sự kiện là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, thể hiện vai trò, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, sinh viên trong xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng.

Một số hình ảnh tại Chương trình.

Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng

Đại diện các CLB trực thuộc tặng hoa chúc mừng

Giao lưu các CLB, Đội, Nhóm trực thuộc Đoàn trường

Trung Dũng (Ban truyền thông)