Thứ Ba, 28/7/2020 | 15:32 GMT +7

Bản tin Công đoàn 1

Chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh lần thứ IX, nhiệm kì 2020 – 2025 và chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hạ Long lần thứ XXV, nhiệm kì 2020 – 2025, các đoàn viên Công đoàn cơ sở trường Đại học Hạ Long đã nhiệt tình hưởng ứng nhiều hoạt động, phong trào văn nghệ thể thao do các cơ quan tổ chức Đoàn, Hội phát động.

Ngày 11 tháng 7 năm 2020, Công đoàn viên trường Đại học Hạ Long đã tham dự chương trình nghệ thuật chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh lần thứ IX, nhiệm kì 2020 – 2025 cùng với các đại biểu Công đoàn viên chức Tỉnh tại Hội trường A, Trung tâm tổ chức Hội nghị Tỉnh. Tham dự chương trình không chỉ có các đại biểu là đoàn viên Công đoàn trường mà còn có sự góp mặt của hơn 100 học sinh, sinh viên tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

Ngày 19 tháng 7 năm 2020, công đoàn viên của Công đoàn trường Đại học Hạ Long đã tích cực tham gia Giải chạy tập thể chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hạ Long lần thứ XXV, nhiệm kì 2020 – 2025. Giải chạy tập thể lần này do Khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội thành phố Hạ Long tổ chức, diễn ra tại Đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với sự góp mặt của 52 đoàn viên đến từ 3 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức Tỉnh (CĐCS Trường Đại học Hạ Long, CĐCS Sở Văn hóa và Thể thao, CĐCS Sở Tài  nguyên  và Môi trường), trong đó số đoàn viên của CĐCS Trường Đại học Hạ Long là 20 đoàn viên.

Tham gia các hoạt động, phong trào tập thể với tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm cao, các đoàn viên công đoàn đã thể hiện niềm hân hoan trước thành công, thắng lợi của Đại hội Đảng các cấp và niềm tin yêu tuyệt đối vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng. Đó cũng là niềm vui chung của người dân đất mỏ anh hùng, luôn mang trong trái tim mình niềm tự hào về một Quảng Ninh giàu đẹp, văn minh và phồn thịnh.

Lan Hương