Tin tức – Thông báo

Công đoàn Trường Đại học Hạ Long tham gia Chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống” cho nữ công nhân lao động huyện Hải Hà (Quảng Ninh)

Ngày 5/3/2024, Công đoàn Trường Đại học Hạ Long đã tham gia Chương trình tặng áo dài cho nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại khu công nghiệp Texhong Hải Hà (Quảng Ninh) do Công đoàn viên chức Tỉnh phát động tổ chức.

Hội thao Viên chức – Lao động Trường Đại học Hạ Long năm 2023

Trong 02 ngày 13 – 14/5/2023, Công đoàn Trường Đại học Hạ Long tổ chức Hội thao Viên chức – Lao động năm 2023. Hội thao đã thu hút gần 200 vận động viên đến từ 06 liên quân Công đoàn bộ phận trong toàn Trường tham gia. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các môn cầu lông, bóng bàn, quần vợt, kéo co, nhảy bao bố, bóng chuyền hơi.