Thứ Hai, 25/3/2024 | 15:28 GMT +7

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH NĂM 2024

1. GIỚI THIỆU CHUNG Đào tạo cử nhân khoa học máy tính có sức khỏe, phẩm chất đạo đức, chính trị vững vàng; có kiến thức nền tảng và chuyên môn sâu rộng để giải quyết các vấn đề thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, ứng dụng những vấn đề hiện đại của khoa […]

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Đào tạo cử nhân khoa học máy tính có sức khỏe, phẩm chất đạo đức, chính trị vững vàng; có kiến thức nền tảng và chuyên môn sâu rộng để giải quyết các vấn đề thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, ứng dụng những vấn đề hiện đại của khoa học máy tính trong thực tế; có kĩ năng làm việc thành thạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các kĩ năng mềm thiết yếu phục vụ công việc, cuộc sống.

2. MÃ NGÀNH: 7480101

3. TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

A00 (Toán – Lý – Hoá)

A01 (Toán – Lý – Anh)

D01 (Toán – Văn – Anh)

D07 (Toán – Hoá – Anh)

4. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

– Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên điểm thi THPT Quốc gia theo quy định của Bộ GD &ĐT

– Phương thức 2: Xét học bạ hoặc xét kết hợp vào 5 đợt từ tháng 5 năm 2024 đến hết tháng 9 năm 2024

5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 4 năm

6. VĂN BẰNG: Cử nhân Khoa học máy tính

7. TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp ngành KHMT có thể làm việc ở các vị trí sau:

– Cán bộ chuyên trách về công nghệ thông tin tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp.

– Chuyên viên tư vấn, xây dựng và đánh sản phẩm công nghệ thông tin.

– Nhân viên phân tích, thiết kế, lập trình phần mềm, website.

– Nhân viên cài đặt, quản trị hệ thống mạng cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Giảng dạy về công nghệ thông tin tại một số cơ sở giáo dục, đào tạo.

– Tiếp tục học tập, nghiên cứu sau đại học về lĩnh vực công nghệ thông tin.

THÔNG TIN CỤ THỂ, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trưởng khoa Công nghệ thông tin: TS.Lương Khắc Định

Số điện thoại: 0968.231.085