Thứ Tư, 29/11/2023 | 15:29 GMT +7

SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Ngày 28/9/2023, các nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học của khoa Công nghệ thông tin đã tham gia Hội nghị tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2022 – 2023 do Nhà trường tổ chức. Toàn cảnh hội nghị Tham dự Hội nghị có tiến sĩ Phan Thị Huệ – Phó hiệu […]

🌱 Ngày 28/9/2023, các nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học của khoa Công nghệ thông tin đã tham gia Hội nghị tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2022 – 2023 do Nhà trường tổ chức.
Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản cho biết 'UBND TRƯƠNG A HOCHA ONG HỘI NGHỊ TÔNG KÉT HOẠT ĐỌNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHẸ NĂM HỌC 2022 2023'
Toàn cảnh hội nghị
Tham dự Hội nghị có tiến sĩ Phan Thị Huệ – Phó hiệu trưởng cùng các giảng viên và sinh viên trong nhà trường.
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'UBND TÌNH QU ANG NINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG HALONG UNIVERSITY Leerm HỘI NGHỊ TÔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NĂM HỌC 2022- 2023 Quản nh, ngà háng 9 năm 2023'
Tiến sỹ Phan Thị Huệ trao giấy chứng nhận cho nhóm tác giả của Khoa Công nghệ thông tin
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học, phòng tin tức và văn bản cho biết 'Hiền tài nguyên khí quốc gia •'
Sinh viên Nguyễn Mạnh Hùng, lớp Khoa học máy tính K6B thay mặt các bạn sinh viên tham gia tham luận tại Hội nghị với nội dung “Hành trình sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học tại trường đại học”.
Tại Hội nghị, các tác giả và nhóm tác giả có kết quả nghiên cứu cao đã được ghi nhận và vinh danh. Năm học 2022 – 2023, sinh viên khoa Công nghệ thông tin giành một giải nhất và một giải nhì đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường.
Theo Quyết định số 765/QĐ-ĐHHL ngày 6/9/2023 của Trường Đại học Hạ Long về việc Công nhận Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp trường năm học 2022 – 2023, khoa Công nghệ thông tin có 2 nhóm đề tài đạt giải cao.
Giải nhất dành cho nhóm nghiên cứu:
1- Nguyễn Hoàng Việt, Lớp Khoa học máy tính K6A
2- Trần Thành Đạt, Lớp Khoa học máy tính K6A
3- Phạm Minh Thiên, Lớp Khoa học máy tính K6B
4- Nguyễn Mạnh Hùng, Lớp Khoa học máy tính K6B
Giảng viên hướng dẫn: TS. Phạm Thanh Huyền
Giải nhì dành cho nhóm nghiên cứu:
Phạm Nguyên Hồng, Lớp Khoa học máy tính K5
Giảng viên hướng dẫn: TS. Phạm Thanh Huyền
Đây là kết quả xứng đáng cho quá trình phấn đấu, kiên trì, chăm chỉ nghiên cứu của các bạn sinh viên. Chúc mừng tất cả các bạn!
Chúc mừng thành tích tự hào của sinh viên khoa Công nghệ thông tin! Chúng ta cùng nhau tiến bộ trong những năm học tiếp theo TỰ TIN – CHIẾN THẮNG!