Thứ Tư, 9/8/2023 | 15:56 GMT +7

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ LÀ SINH VIÊN NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH

Thực hiện theo quyết định số 556-QĐ/ĐUK ngày 31/7/2023 của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, ngày 8 tháng 8 năm 2023 tại phòng Hội thảo trường Đại học Hạ Long, Chi bộ khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên […]

Thực hiện theo quyết định số 556-QĐ/ĐUK ngày 31/7/2023 của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, ngày 8 tháng 8 năm 2023 tại phòng Hội thảo trường Đại học Hạ Long, Chi bộ khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Nguyên Hồng – sinh viên lớp Khoa học máy tính khóa 5. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long cùng toàn bộ đảng viên của Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin.

Ảnh 1. Đồng chí Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên Phạm Nguyên Hồng

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục được quy định trong điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Được sự ủy quyền của Đảng ủy cấp trên, đồng chí Phạm Thanh Huyền, Bí thư Chi bộ, đã trao quyết định kết nạp Đảng viên và chúc mừng đồng chí đảng viên mới Phạm Nguyên Hồng. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành từ trong các phong trào Đoàn, phong trào sinh viên, với thành tích là sinh viên giỏi của ngành Khoa học máy tính, sinh viên Phạm Nguyên Hồng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phạm Nguyên Hồng đã đọc lời tuyên thệ, xin nguyện một lòng đi theo lý tưởng của Đảng Cộng sản và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh 2. Đảng viên trẻ Phạm Nguyên Hồng thực hiện nghi thức tuyên thệ

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã ghi nhận những kết quả phấn đấu và tu dưỡng của đồng chí Phạm Nguyên Hồng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư đã giao nhiệm vụ cho đảng viên trẻ, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc học tập, rèn luyện để nâng cao nhận thức chính trị, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn; luôn là tấm gương sáng cho các bạn sinh viên noi theo; thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt thực hiện tốt những điều Đảng viên không được làm. Chi bộ cũng đã phân công đảng viên chính thức Nguyễn Quỳnh Nga theo dõi, giúp đỡ để đảng viên dự bị Phạm Nguyên Hồng trở thành đảng viên chính thức.

Ảnh 3. Đồng chí Hoàng Thị Thu Giang thay mặt cho Ban thường vụ Đảng ủy trường Đại học Hạ Long phát biểu chỉ đạo Chi bộ tại buổi lễ

Đến dự Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Hoàng Thị Thu Giang, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường đã phát biểu và ghi nhận những thành tích mà tập thể Đảng viên, giảng viên khoa CNTT trong năm học 2022-2023 đã đạt được. Với tinh thần đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, Chi bộ  đã đưa khoa CNTT trở thành một trong những khoa chuyên môn vững mạnh, luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao và Chi bộ khoa luôn trong sạch, vững mạnh. Đặc biệt, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy biểu dương Chi bộ đã làm tốt công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng trong quần chúng sinh viên ưu tú của khoa.

Ảnh 4. Toàn cảnh Lãnh đạo nhà trường, Chi bộ khoa Công nghệ thông tin chúc mừng đảng viên trẻ Phạm Nguyên Hồng

Việc kết nạp thêm Đảng viên mới này đã nâng tổng số Đảng viên của Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin lên con số 12 đồng chí, trong đó có 10 Đảng viên chính thức và 02 Đảng viên dự bị.  Công tác xây dựng và phát triển Đảng trong quần chúng sinh viên đã góp phần trẻ hóa đội ngũ Đảng viên và thể hiện mong muốn Chi bộ có nhiều đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng với đơn vị.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khoa CNTT đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan, tự hào của đại biểu và tất cả các đảng viên tham dự!

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp. (Ảnh do CLB Truyền thông khoa CNTT cung cấp).

Minh Đức – Khoa Công nghệ thông tin