Thứ Hai, 12/6/2023 | 10:42 GMT +7

Kỳ thi đánh giá tư duy đợt 1, năm 2023 của Đại học Bách khoa Hà Nội tại điểm thi Trường Đại học Hạ Long vào ngày 10/6/2023.

Sáng ngày 10/6/2023, gần 100 học sinh THPT toàn tỉnh và một số tỉnh lân cận đã tham gia kỳ thi Đánh giá tư duy diễn ra tại Trường Đại học Hạ Long. Kỳ thi này do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội chủ trì tổ chức. Đây cũng là kỳ thi Đánh giá […]

✍️Sáng ngày 10/6/2023, gần 100 học sinh THPT toàn tỉnh và một số tỉnh lân cận đã tham gia kỳ thi Đánh giá tư duy diễn ra tại Trường Đại học Hạ Long. Kỳ thi này do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội chủ trì tổ chức. Đây cũng là kỳ thi Đánh giá tư duy lần đầu được tổ chức tại Quảng Ninh.
✍️ Tại kỳ thi Đánh giá tư duy này, hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng phục vụ kỳ thi của Trường Đại học Hạ Long được đánh giá tốt. Cụ thể: Đảm bảo về cấu hình máy tính, đảm bảo đường truyền Internet, phần mềm thi và giám sát thi, các thiết bị rà soát an ninh, máy tính dự phòng. Giám thị sử dụng phần mềm giám sát thi trong suốt thời gian thí sinh đăng nhập vào phần mềm thi và làm bài thi.
✍️ Với việc tổ chức kỳ thi Đánh giá tư duy tại Trường ĐH Hạ Long, thí sinh Quảng Ninh sẽ giảm thiểu chi phí đi lại, lưu trú, có điều kiện thuận lợi hơn để tập trung thực hiện tốt bài thi.
✍️ Trường Đại học Hạ Long sẽ tiếp tục diễn ra các kỳ thi Đánh giá tư duy tiếp theo, dự kiến thời gian vào ngày 17/6/2023 và 8/7/2023. Nhà trường cũng sẽ tiếp tục phối hợp với các trường đại học lớn toàn quốc để mở các kỳ thi Đánh giá tư duy, Đánh giá năng lực… tạo cơ hội tối đa cho các thí sinh trên địa bàn được thử sức với các kỳ thi quan trọng.