Thứ Tư, 3/8/2022 | 10:09 GMT +7

DIỄN ĐÀN HỢP TÁC NHÀ TRƯỜNG-NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NĂM 2022

DIỄN ĐÀN HỢP TÁC NHÀ TRƯỜNG-NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NĂM 2022 Hồ Chủ tịch có dạy: “Học với hành phải đi đôi. Học mà không hành thì vô ích. Hành mà không học thì hành không trôi chảy “. Theo lời Bác Khoa Công nghệ thông tin- Trường […]

DIỄN ĐÀN HỢP TÁC NHÀ TRƯỜNG-NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NĂM 2022
Hồ Chủ tịch có dạy: “Học với hành phải đi đôi. Học mà không hành thì vô ích. Hành mà không học thì hành không trôi chảy “. Theo lời Bác Khoa Công nghệ thông tin- Trường Đại học Hạ Long luôn cố gắng rèn luyện, phấn đấu áp dụng thực tiễn vào trong học tập. Với một quan điểm không chỉ học các kiến thức để làm việc, để sáng tạo mà học còn để làm người, để sống tốt hơn, thích ứng với sự thay đổi của xã hội.
Ngày 09/06/2022, Khoa Công nghệ thông tin- Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức thành công buổi “ Gặp gỡ & giao lưu Nhà tuyển dụng với Sinh viên Khoa Công nghệ thông năm 2022 ”.
Buổi tọa đàm thành công với sự góp mặt của các nhà tuyển dụng lớn và nhỏ tới từ trong và ngoài tỉnh. Sự sáng tạo, ham học hỏi và đoàn kết sinh viên trong khoa đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng các doanh nghiệp. Cùng với sự thấu hiểu và lắng nghe của các nhà tuyển dụng đã giúp các bạn sinh viên khoa của chúng ta giải đáp được những thắc mắc, hiểu rõ hơn về các doanh nghiệp họ đang làm gì và họ đòi hỏi chúng ta như thế nào.
Mong rằng chúng ta sẽ có thật nhiều những buổi giao lưu với chất lượng chuyên môn ngày càng cao trong tương lai gần nhất, để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế với nhiều doanh nghiệp cũng như các nhà tuyển dụng có thể tiếp cận được nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao.

BÌNH LUẬN