Thứ Sáu, 31/3/2023 | 16:17 GMT +7

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NHÀ TUYỂN DỤNG VỚI SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM 2023

Sáng nay ngày 31/03/2023, trong không khí nhộn nhịp của sự kiện “Diễn đàn Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm năm 2023” của trường Đại học Hạ Long, khoa Công nghệ thông tin cũng đã tổ chức thành công chương trình “Giao lưu Nhà tuyển dụng với sinh viên khoa […]

Sáng nay ngày 31/03/2023, trong không khí nhộn nhịp của sự kiện “Diễn đàn Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm năm 2023” của trường Đại học Hạ Long, khoa Công nghệ thông tin cũng đã tổ chức thành công chương trình “Giao lưu Nhà tuyển dụng với sinh viên khoa Công nghệ thông năm 2023” tại hội trường B.

GV và SV chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình giao lưu

Chương trình tọa đàm diễn ra thành công với sự góp mặt của các nhà doanh nghiệp, nhà tuyển dụng hoạt động trong lĩnh vực CNTT có uy tín trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh. Đây là một trong các cơ hội giúp sinh viên sớm tiếp cận, tìm kiếm việc làm từ các nhà tuyển dụng. Những thông tin chi tiết về các hoạt động CNTT tại doanh nghiệp cũng như những yêu cầu, đòi hỏi về năng lực, kiến thức và các kỹ năng đối với nguồn nhân lực CNTT cũng được các nhà tuyển dụng chia sẻ cởi mở. Các câu trả lời của các nhà doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đã giải đáp được những thắc mắc, những băn khoăn của sinh viên về lựa chọn đơn vị thực tập, đơn vị gắn bó nghề nghiệp trong tương lai.

Toàn cảnh GV, SV và các nhà tuyển dụng

Giữ vai trò là cầu nối, khoa Công nghệ thông tin tăng cường kết nối và gắn kết doanh nghiệp chúng ta sẽ có thêm nhiều buổi toạ đàm thú vị để các bạn sinh viên và các nhà tuyển dụng có cơ hội giao lưu, gần nhau hơn.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu: