Thứ Tư, 29/11/2023 | 15:19 GMT +7

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM HỌC 2023-2024

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM HỌC 2023-2024 Ngày 15/10/2023 Tại hội trường nhà B trường Đại học Hạ long đã diễn ra chương trình Chào Tân Sinh Viên Khoa Công nghệ thông tin năm học 2023 – 2024. Chương trình chào đón tân sinh viên được diễn […]

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM HỌC 2023-2024

Chương trình chào đón tân sinh viên được diễn ra thành công cùng với không khí sôi động, năng động trẻ trung, nhiệt huyết.

Sự kiện được dành riêng cho Tân sinh viên Khoa công nghệ thông tin bao gồm 3 ngành :

• Khoa Học Máy Tính
  • Công Nghệ Thông Tin
  • Thiết Kế Đồ họa

Chương trình là hoạt động thường niên, nhằm giúp các bạn sinh viên gặp gỡ lãnh đạo trường, lãnh đạo Khoa, làm quen với môi trường học tập mới, đồng thời, định hướng nghề nghiệp và truyền lửa cho các bạn theo đuổi đam mê.

Tạo điều kiện cho sinh viên năm thứ nhất làm quen với môi trường Đại Học Hạ Long, với các hoạt động ngoại khóa của đoàn thanh niên nhà trường của LCĐ Khoa công nghệ thông tin.

Toàn cảnh hội trường nhà B – Chương trình chào đón Tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin.Tiết mục văn nghệ mở màn chương trình

Trưởng khoa Công nghệ thông tin: Giảng viên Lương Khắc Định trao học bổng cho thủ khoa, Khoa công nghệ thông tin.

Chương trình Chào đón tân sinh viên khóa 2023 của Khoa Công nghệ thông tin UHL – Đại học Hạ Long đã mở ra không gian để các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu cùng đại diện Nhà trường, lãnh đạo Khoa và các doanh nghiệp cũng như tìm hiểu rõ hơn về môi trường đại học.

Xin chúc các tân binh khóa 2023 sẽ có thật nhiều năng lượng và cảm hứng học tập, mang lại nhiều thành tựu cho bản thân và cho tập thể Khoa trong năm học mới.