Thứ Ba, 9/11/2021 | 21:55 GMT +7

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA CNTT K7

Ngày 28/10 vừa qua khoa Công Nghệ Thông Tin Trường ĐĐại học Hạ Long đã tổ chức thành công chương trình”Chào đón tân Sinh Viên Khoa CNTT K7″ Nhằm kết nối giao lưu giữa các sinh viên trong trường tạo môi trường học tập vui chơi thoải mái, khoa còn trao những xuất học bổng […]

👉 Nhằm kết nối giao lưu giữa các sinh viên trong trường tạo môi trường học tập vui chơi thoải mái, khoa còn trao những xuất học bổng cho các em tân sinh viên có điểm đầu vào xuất sắc giúp các em có một tâm thế sẵn sàng cho năm học mới.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

– Giới thiệu hình ảnh và hoạt động của Nhà trường, khoa công nghệ thông tin đến tân sinh viên của ngành.

– Nhằm tạo không khí vui vẻ, thoải mái chào mừng năm học mới 2021-2022 và thể hiện sự gần gũi quan tâm của CLB cũng như Khoa Công Nghệ Thông Tin đến toàn thể sinh viên K7 ngành CNTT.

Thúc đẩy hoạt động giao lưu, văn nghệ, học tập góp phần tạo sân chơi lành mạnh, năng động cho sinh viên mới nhập trường, tăng cường sự đoàn kết giữa sinh viên các khoá.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TP CHÀO ĐÓN TÂNSINH SINH VIÊN Grato VANCOM NĂM H G ĐẠI HỌC HẠ LONG RƯỜNG ĐẠI 2021'

Thầy Lương Khắc Định tặng quà cho sinh viên thủ khoa Khoa CNTT

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và ngoài trời

T.T.Vân