Thứ Sáu, 21/7/2023 | 15:49 GMT +7

Bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2022 – 2023

Chiều ngày 19/6/2023, sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã tham gia bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2022 – 2023. Năm nay, khoa Công nghệ thông tin có 2 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia bảo vệ cấp trường. Tại Hội đồng […]

🌻Năm nay, khoa Công nghệ thông tin có 2 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia bảo vệ cấp trường. Tại Hội đồng thẩm định, các kết quả nghiên cứu của hai nhóm nghiên cứu đều được ghi nhận và đánh giá có ý tưởng sáng tạo, có khả năng ứng dụng thực tiễn. Những đánh giá về kết quả nghiên cứu này thể hiện sự nỗ lực phấn đấu, nghiên cứu rất nhiều từ các nhóm sinh viên nghiên cứu và giảng viên viên hướng dẫn.
🎉Xin chúc mừng các nhóm nghiên cứu!
⭐️Chúng ta cùng đặt mục tiêu cho những năm học tiếp theo để đạt được những thành tích rực rỡ hơn.
—– Danh sách các nhóm nghiên cứu tham gia cấp trường —–
👬❤️👨‍🎓Nhóm 1:
SV Phạm Nguyên Hồng – Khoa học máy tính K5
GVHD TS. Phạm Thanh Huyền – Khoa CNTT
👬❤️👨‍🎓 Nhóm 2:
SV Nguyễn Hoàng Việt – Khoa học máy tính K6A
SV Trần Thành Đạt – Khoa học máy tính K6A
SV Phạm Minh Thiên – Khoa học máy tính K6B
SV Nguyễn Mạnh Hùng – Khoa học máy tính K6B
GVHD TS. Phạm Thanh Huyền – Khoa CNTT
CHÚC CÁC BẠN LUÔN THÀNH CÔNG!