Chủ Nhật, 14/5/2023 | 20:11 GMT +7

Hội thao Viên chức – Lao động Trường Đại học Hạ Long năm 2023

Trong 02 ngày 13 – 14/5/2023, Công đoàn Trường Đại học Hạ Long tổ chức Hội thao Viên chức - Lao động năm 2023. Hội thao đã thu hút gần 200 vận động viên đến từ 06 liên quân Công đoàn bộ phận trong toàn Trường tham gia. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các môn cầu lông, bóng bàn, quần vợt, kéo co, nhảy bao bố, bóng chuyền hơi.

Đây là một hoạt động thiết thực được tổ chức trong không khí tưng bừng phấn khởi, cán bộ, viên chức, lao động trong toàn Trường đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước; 137 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5); 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023. Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Trường Đại học Hạ Long lần thứ II, tiến tới chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức Tỉnh Quảng Ninh lần thứ V (nhiệm kỳ 2023 – 2028); kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Trường Đại học Ha Long.

Đồng thời, Hội thao nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Nhà trường. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại Trường có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo sự gắn kết giữa các tổ công đoàn, đoàn viên công đoàn trong toàn Trường. Xây dựng đội tuyển thể thao của Công đoàn Trường hướng đến tham dự các giải đấu do Công đoàn cấp trên tổ chức.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải tập thể – cá nhân cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc ở các nội dung của các môn thi đấu.

Một số hình ảnh tại Hội thao Viên chức – Lao động Trường Đại học Hạ Long năm 2023

TTTV