Thứ Tư, 6/9/2023 | 09:12 GMT +7

TRƯỜNG THỰC HÀNH SƯ PHẠM TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc Việt Nam với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể 78 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ […]

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc Việt Nam với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể 78 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng 5/9/2023, trường Thực hành Sư phạm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng do các em học sinh trường Thực hành Sư phạm biểu diễn.

Nhảy hiện đai

Bay cao trí tuệ Việt Nam
CLB võ thuật cổ truyền trường THSP

Trong không khí hân hoan của buổi tựu trường, mỗi học sinh đều vô cùng háo hức, bâng khuâng, xao xuyến khi được gặp lại thầy cô, bạn bè. Đặc biệt, các em học sinh khối 1 mới vào trường, không khỏi bỡ ngỡ khi bước những bước đầu đời tiếp thu hành trang tri thức, làm quen với thầy cô, bạn bè mới. Dưới sự dìu dắt của các giáo viên chủ nhiệm, các anh chị khối trên, các em đã nhanh chóng hoà nhập trong môi trường mới.

Chào đón học sinh khối 1
Diễu hành, chào đón học sinh khối 1

Trong không khí trang nghiêm của ngày hội lớn, thay mặt nhà trường, cô giáo Trần Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai trường và đọc diễn văn khai giảng năm học mới, phát động thi đua trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, đồng thời gióng hồi trống khai trường cho năm học mới.

Cô giáo Trần Thị Lan Hương – Hiệu trưởng trường THSP
Đánh trống khai trường

Nhà trường rất vinh dự khi được đón đại biểu UBND phường Nam Khê; Ban giám hiệu Trường Đại học Hạ Long; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố Uông Bí; đại biểu các đơn vị kết nghĩa, liên kết với nhà trường; đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh đến từ các khối lớp đến tham dự và chúc mừng.

Đại biểu UBND phường Nam Khê tặng hoa chúc mừng nhà trường
Thầy Nguyễn Đức Tiệp – Hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long, Cô Hoàng Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và học sinh trường THSP.
Đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường chúc mừng năm học mới
Đại diện Hội Cha mẹ học sinh các lớp chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Khai giảng

Trong năm học 2022-2023, thầy và trò trường THSP thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ đã hăng hái thi đua Dạy tốt – Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học. Trong Lễ Khai giảng năm học 2023-2024, trường Thực hành Sư phạm đã tặng quà khen thưởng 11 thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Khen thưởng các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023

Để động viên khích lệ HS có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên trong học tập và rèn luyện, trường THSP đã tặng quà các em học sinh nhân dịp năm học mới, mong các em tiếp tục cố gắng rèn luyện tốt, học tập tốt trong năm học này.

Ban đại diện Cha mẹ học sinh và nhà trường tặng quà các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Khai giảng năm học.

Lễ khai giảng trường Thực hành Sư phạm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã sẵn sàng bước vào một năm học mới hứa hẹn nhiều thời cơ mới, thắng lợi mới.

Tập thể giáo viên trường THSP chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu trường Đại học Hạ Long

Người đưa tin: Cô giáo Lê Thị Bình Thuận