Thứ Ba, 30/3/2021 | 09:19 GMT +7

Trường Thực hành Sư phạm – Đại học Hạ Long: Sôi nổi hoạt động “ Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” chào mừng Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), liên đội trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức thành công “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe”. Tham gia khai mạc buổi lễ có cô Trần Thị Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà […]

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), liên đội trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức thành công “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe”.

Tham gia khai mạc buổi lễ có cô Trần Thị Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự tham gia và cổ vũ của hơn 300 em học sinh khối Tiểu học, cô giáo chủ nhiệm các lớp, nhóm giáo sinh thực tập và các bậc phụ huynh.

Nhiều trò chơi và các hoạt động thể thao đã được tổ chức trong ngày hội “Thiếu niên vui khỏe”. Các em học sinh, các đội chơi đã thể hiện sự khéo léo, tinh thần đoàn kết,… mang lại nhiều niềm vui trong ngày hội ý nghĩa.

Qua Hội thi các em học sinh được giao lưu, trải nghiệm, rèn luyện sức khỏe. Đây là một hoạt động bổ ích dành cho học sinh, giúp các em vừa được trải nghiệm, giao lưu, vừa có tính tập thể từ đó giúp các em yêu trường, yêu lớp hơn, đoàn kết gắn bó với nhau hơn.

Một số hình ảnh trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Trò chơi “ Chuyền bóng” khéo léo

Trò chơi “Kéo co” đòi hỏi sức mạnh và tinh thần đoàn kết

Đ/T Nguyễn Thị Như Mai

 

 

BÌNH LUẬN