Thứ Ba, 6/9/2022 | 15:48 GMT +7

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày 05/9/2022, hòa chung niềm vui tựu trường của hàng triệu học sinh Việt Nam, Thầy và Trò trường Thực hành Sư phạm hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Năm học 2021-2022 đã khép lại với nhiều niềm vui, nhiều thành tích mà tập thể Trường Thực hành Sư phạm […]

Ngày 05/9/2022, hòa chung niềm vui tựu trường của hàng triệu học sinh Việt Nam, Thầy và Trò trường Thực hành Sư phạm hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Năm học 2021-2022 đã khép lại với nhiều niềm vui, nhiều thành tích mà tập thể Trường Thực hành Sư phạm đã đạt được, đó là nguồn động lực cổ vũ cho giáo viên, học sinh nhà trường bước sang năm học mới; bên cạnh đó, những khó khăn, thách thức từ dịch bệnh COVID-19, từ tình hình chung mà nhà trường đã vượt qua được càng củng cố cho tinh thần tự chủ vượt khó trước thềm một năm học mới được dự báo có nhiều biến động.

Nhà trường vinh dự nhận được sự quan tâm, động viên của của Trường Đại học Hạ Long, Phường Nam Khê, các đơn vị đóng trên địa bàn: Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Đông bắc, Đội Cảnh sát Giao thông Đường sắt, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường… Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trang trọng, ngắn gọn theo đúng tinh thần chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh. Hơn 700 học sinh của Trường đã được tham dự vào một ngày hội lớn: Tổ chức đón các bạn lớp 1; được nghe tâm huyết của Chủ tịch nước qua thư gửi học sinh, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục; những học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi được nhận những phần thưởng xứng đáng; những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được động viên kịp thời.

Mùa thu là mùa khởi đầu cho những hành trình miệt mài vươn đến tri thức của những thế hệ học sinh. Trong hoàn cảnh tuy còn nhiều khó khăn, trở ngại nhưng với tinh thần, ý chí và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Thầy và Trò Trường Thực hành Sư phạm sẽ phát huy truyền thống 30 năm của mình để viết tiếp những thành công mới trong sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Toàn cảnh Lễ khai giảng
Văn nghệ chào mừng
Cô Trần Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
Cô Hoàng Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long trao thưởng cho học sinh đạt giải Olimpic Toán và Khoa học Quốc tế (Pimso 2022)
Chúc mừng các thầy cô có nhiều thành tích trong năm học 2021 – 2022

Thầy giáo Vũ Tiến Tình – Tổ THCS

BÌNH LUẬN