Thứ Năm, 16/11/2023 | 22:38 GMT +7

HỘI THI VĂN NGHỆ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023) CỦA TRƯỜNG THỰC HÀNH SƯ PHẠM – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua, hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ; giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, chiều ngày 16/11/2023, trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức Hội thi văn […]

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua, hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ; giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinhchiều ngày 16/11/2023, trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội thi là dịp để các em bày tỏ lòng thành kính, biết ơn của mình với thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời cũng là minh chứng cho trường học hạnh phúc, học sinh tích cực. Hội thi là dịp để các em phô diễn khả năng sáng tạo trong ca hát – nhảy –  múa của mình. Đây cũng là sân chơi bổ ích cho toàn thể học sinh nhà trường, qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp cho học sinh. Đồng thời thông qua hội thi tìm kiếm những giọng hát hay từ học sinh để tạo nguồn lực cho đội văn nghệ của nhà trường.

Mở đầu chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc Hội thi.

Khai mạc hội thi

Để tri ân, bày tỏ tình cảm dành cho nhà trường, Hội Cha mẹ học sinh trường Thực hành Sư phạm đã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Hội CMHS chúc mừng

Nhân dịp 20/11, để tri ân giáo viên tình nguyện người nước ngoài đang trực tiếp giảng dạy tại trường Thực hành Sư phạm, nhà trường đã tặng hoa chúc mừng cô Miyake Akiho.

Tặng hoa GV Tình nguyện người nước ngoài

Hội thi năm nay có sự tham gia của 17 lớp thuộc khối Tiểu học và Trung học cơ sở, các lớp đã đem đến Hội thi 19 tiết mục ca hát, nhảy, múa… xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi nghề dạy học, mái trường, thầy cô và bạn bè. Tham gia hội thi có nhiều tiết mục với nhiều thể loại khác nhau: Tốp ca, múa, nhảy hiện đại, vũ kịch… đến từ học sinh các lớp. Các tiết mục đều có sự chuẩn bị, tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, nhất là chú ý chủ đề và ý nghĩa tiết mục, phong cách biểu diễn.

Một số hình ảnh của Hội thi văn nghệ trường Thực hành Sư phạm năm học 2023-2024:

múa
hat

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Thực hành Sư phạm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài múa, lời ca, bài nhảy… trong Hội thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo, đồng thời giáo dục và làm đẹp thêm giá trị nhân văn của dân tộc “Tôn sư trọng đạo” trong mỗi học sinh của nhà trường.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 04 giải nhì, 05 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các đội tham gia hội thi. Tiết mục múa “Tiễn thầy đi bộ đội” của học sinh lớp 3B và múa “Rạng rỡ Việt Nam” của học sinh lớp 7B đã xuất sắc giành giải nhất Hội thi văn nghệ chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Giải nhất
Giải nhì