Thứ Hai, 29/1/2024 | 08:49 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long tổ chức Chương trình thăm hỏi, động viên, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng phong trào “Tết nhân ái – Xuân Giáp Thìn năm 2024”, trong các ngày 29/1 và 03/2/2024, Trường Đại học Hạ Long tổ chức Chương trình thăm hỏi, động viên, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 29/1/2024, 02 đoàn công tác của Trường Đại học Hạ Long do các đồng chí: Tiến sĩ Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy), Tiến sĩ Phan Thị Huệ (Phó Hiệu trưởng) làm trưởng đoàn đã có chương trình thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại Trường THPT Hoàng Hoa Thám (Đông triều – Quảng Ninh) và Trường THPT Hoàng Văn Thụ (Uông Bí – Quảng Ninh).

Đây là Chương trình có ý nghĩa mà Trường Đại học Hạ Long tổ chức mỗi dịp tết Nguyên Đán truyền thống của dân tộc, hoạt động thể hiện tinh thần nhân ái, sẻ chia nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có sự nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời, đây cũng là hoạt động quan trọng trong chuỗi các hoạt động kết nối, sẻ chia giữa Trường Đại học Hạ Long và các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Tại mỗi điểm Trường, Tiến sĩ Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy), Tiến sĩ Phan Thị Huệ (Phó Hiệu trưởng) đã đại diện tập thể lãnh đạo Trường Đại học Hạ Long dành tặng mỗi Trường 03 suất quà (1.000.000 đồng/suất) cho 03 học sinh Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập.

Trường Đại học Hạ Long tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Hoàng Hoa Thám (Đông Triều – Quảng Ninh)

Trường Đại học Hạ Long tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Hoàng Văn Thụ (Uông Bí – Quảng Ninh)

 Phát biểu tại chương trình, lãnh đạo Trường Đại học Hạ Long cho biết: Tuy giá trị vật chất của những món quà này không phải là lớn nhưng chứa đựng những tình cảm thân thương của các thầy cô Trường Đại học Hạ Long gửi tới các em học sinh. Các thầy cô, các anh chị sinh viên Nhà trường mong các em cố gắng vượt lên mọi khó khăn, thử thách để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức, để trở thành con ngoan, trò giỏi, đạt mục tiêu phấn đấu mà bản thân đề ra, góp phần tạo nên niềm vui to lớn cho cha mẹ, thầy cô trong tương lai.

Theo Kế hoạch, Ngày 03/2/2024, Tiến sĩ Nguyễn Đức Tiệp (Hiệu trưởng Nhà trường) sẽ đại diện tập thể cán bộ lãnh đạo Nhà trường thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Minh Hà (Quảng Yên – Quảng Ninh).

Ban truyền thông

BÌNH LUẬN