Thứ Sáu, 10/1/2020 | 08:46 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng – Mừng Xuân” và đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp đảm bảo đón Tết Nguyên đán Canh Tý vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, trường Đại học Hạ Long đã ban hành Kế hoạch số 1066/KH-ĐHHL ngày 30/11/2019 về tổ chức các hoạt động "Mừng Đảng - Mừng Xuân" và đón Tết nguyên đán Canh Tý 2020

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý năm 2020, mừng thành lợi về những thành tựu kinh tế xã hội của tỉnh, thành tựu về công tác giáo dục đào tạo của nhà trường, những kết quả trong quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh, của nhà trường đã đạt được trong năm 2019, trường Đại học Hạ Long đã ban hành Kế hoạch với các nội dung cụ thể sau:

1. Hoạt động thông tin truyền thông

Tuyên truyền kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020); Tuyên truyền ý nghĩa, phong tục truyền thống tốt đẹp ngày Tết nguyên đán; Tuyên truyền thành tựu đạt được trong năm 2019 của tỉnh, của nhà trường.

1. Tổ chức tuyên truyền trực quan

Tuyên truyền kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020); tuyên truyền ý nghĩa, phong tục truyền thống tốt đẹp ngày Tết nguyên đán; tuyên truyền an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.

1. Công tác vệ sinh môi trường

Tuyên truyền về vệ sinh môi trường, chỉnh trang các khu giảng đường, kí túc xá, phòng làm việc trước khi nghỉ Tết.

1. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà dịp Tết

Tổ chức thăm hỏi, chúc Tết lãnh đạo nhà trường đã nghỉ hưu; thăm hỏi và tặng quà những gia đình viên chức, lao động, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Phối hợp với các hội, đoàn thể thăm hỏi những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Uông Bí và thành phố Hạ Long, đặc biệt là các phường nơi có cơ sở của trường hoạt động.

1. Tổ chức Tết trồng cây: thực hiện “Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Hồ Chủ Tịch” sau Tết
  2. Nghiêm cấm việc biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo cấp trên; cấm sử dụng ô tô của Trường và sử dụng thời gian làm việc vào các hoạt động mang tính cá nhân trong dịp Tết, lễ hội…

Ngoài những nội dung trên, Nhà trường yêu cầu các đơn vị tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 21/12/2012 của Ban Bí thư (khóa XI) và Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; Quy định số 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên tới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường.

Kèm theo: Kế hoạch số 1066/KH-ĐHHL ngày 30/12/2019 về tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng – Mừng Xuân” và đón Tết nguyên đán Canh Tý 2020 của trường Đại học Hạ Long.

Xem và tải kế hoạch: TẠI ĐÂY

Tác giả: Đồng Thị Quyên – P.HCQT