Thứ Bảy, 28/9/2024 | 14:33 GMT +7

Trung tâm Thực hành dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật tuyển sinh Khóa Bồi dưỡng Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch và Nghiệp vụ điều hành du lịch

Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật - Trường Đại học Hạ Long thông báo tổ chức học và thi cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch nội địa/quốc tế, Nghiệp vụ Điều hành du lịch nội địa/quốc tế như sau:

1. Đối tượng tham dự:

Tất cả các em sinh viên năm 3,4 – Trường Đại học Hạ Long có nhu cầu làm nghề Hướng dẫn du lịch, Điều hành Du lịch.

Lớp bồi dưỡng nghiệp hướng dẫn viên quốc tế (cấp thẻ hướng dẫn viên quốc tế): Học viên là những người tốt nghiệp cao đẳng trở lên không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch.

– Lớp hướng dẫn viên nội địa (cấp thẻ hướng dẫn viên nội địa): Học viên là những  người tốt nghiệp trung cấp trở lên không phải phải chuyên ngành hướng dẫn du lịch.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ điều hành du lịch quốc tế: Học viên là những người tốt nghiệp cao đẳng, đại học không phải phải chuyên ngành về lữ hành.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ điều hành du lịch nội địa: Học viên là những người tốt nghiệp trung cấp trở lên không phải phải chuyên ngành về lữ hành.

1. Hình thức thi: (Theo QĐ số 92/TC-DL ngày 12/3/2018 và thông tư 06/2017/TT-BVHTTDL ngày 15/12/2017)

Lớp bồi dưỡng nghiệp hướng dẫn viên quốc tế/nội địa:

+ Thi lý thuyết: 150 phút (bài thi trắc nghiệm: 75 phút, bài thi tự luận: 75 phút)

+ Thi thực hành nghiệp vụ hướng dẫn nội địa/quốc tế: 20 phút (5 phút chuẩn bị, 10 phút thuyết trình, 5 phút trả lời câu  hỏi)

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ điều hành du lịch quốc tế/nội địa:

+ Thực hành nghiệp vụ điều hành du lịch nội địa/quốc tế: 90 phút (gồm 80 phút thực hành trên máy tính và thuyết trình, 10 phút trả lời câu hỏi)

1. Chứng chỉ: cấp theo quy định của Vụ lữ hành – Cục Quốc gia Việt Nam (Luật du lịch 2017) và không thời hạn
  2. Mức học phí: Ưu đãi cho sinh viên trường ĐHHL

Hồ sơ đăng ký thi gồm có:

Đơn đăng ký thi (theo mẫu): 01 bản;

Bản sao căn cước công dân hoặc hộ chiếu

Ảnh (cỡ 3 x 4): 4 cái (ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh)

Địa điểm liên h tư vấn  nhận hồ sơ:

TRUNG TÂM THỰC HÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ NGHỆ THUẬT – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG (CƠ SỞ 2)

Địa chỉ: 58 Nguyễn Văn Cừ – Phường Hồng Hải – TP Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0379685951 – zalo 0919.766.482 (Mrs Ly)