Chủ Nhật, 29/9/2024 | 08:27 GMT +7

Tổng kết, trao giải Cuộc thi thiết kế Poster (Áp phích) chào mừng Kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống và 10 năm thành lập Trường Đại học Hạ Long (2014 – 2024)

Chiều ngày 27/9/2024, Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức Chương trình tổng kết, trao giải Cuộc thi thiết kế Poster (Áp phích) chào mừng Kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống và 10 năm thành lập Trường Đại học Hạ Long (2014 – 2024)

Cuộc thi thiết kế Poster (Áp phích) được phát động và từ ngày 05/6/2024 đến ngày 30/8/2024 cho tất cả học sinh sinh viên của trường Đại học Hạ Long, đây là một hoạt động trong chuỗi các sự kiện đã và đang diễn ra nhằm hướng chào mừng Kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống và 10 năm thành lập trường Đại học Hạ Long (2014 – 2024).

Qua hơn 3 tháng triển khai cuộc thi, với sự hướng dẫn sát sao của thầy cô Bộ môn Thiết kế đồ hoạ cùng với sự quan tâm và phối hợp của khoa Công nghệ thông tin và các đơn vị của Nhà trường. Cuộc thi đã được triển khai và thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 30 tác phẩm của các em sinh viên mà nòng cốt là sinh viên ngành Thiết kế đồ họa. Các tác phẩm có tính chuyên môn cao, thể hiện hình ảnh cũng như tư duy thẩm mỹ trong tác phẩm, nêu bật được nét đặc trưng chặng đường hình thành và phát triển qua 65 năm truyền thống và 10 năm thành lập trường Đại học Hạ Long (2014 – 2024). Đồng thời thể hiện tình cảm chân thật, sự gắn bó của các em với mái Trường Đại học Hạ Long thân yêu! Ban giám khảo đã chấm và chọn được 10 tác phẩm tốt nhất vào vòng chung khảo, trong đó lựa chọn ra 4 tác phẩm xếp giải Khuyến khích, 06 tác phẩm xuất sắc nhất để khán giả bình chọn từ ngày 13-21/9/2024. Đã có 453 lượt tham gia bình chọn và Ban giám khảo đã tổng hợp các tác phẩm có lượt bình chọn cao để xếp 01 giải Nhất, 02 giải Nhì. 03 giải Ba.

Poster đạt giải Nhất của cuộc thi

Lễ trao giải cuộc thi đã được tổ chức trang trọng vào chiều ngày 27 tháng 9 năm 2024 tại hội trường nhà B, Ban tổ chức đã trao tặng Giấy chứng nhận cho 10 cá nhân và nhóm đạt giải Cuộc thi thiết kế Poster. Các tác phẩm đạt giải được in và trưng bày tại sảnh nhà B đã thu hút sự quan tâm của các thầy cô giáo, cán bộ và người lao động, đặc biệt là sự phấn khởi của các em sinh viên khi tham quan các tác phẩm. Sự kiện đã có sức lan toả toàn trường, tạo được không khí tưng bừng hướng tới Chào mừng Kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống và 10 năm thành lập Trường Đại học Hạ Long (2014 – 2024).

Một số hình ảnh:

Ths. Lê Hải Thanh – Phụ trách Bộ môn Thiết kế đồ họa trao giải Khuyến khích

TS. Lương Khắc Định – Trưởng khoa CNTT trao giải Ba

PGS.TS. Phạm Minh Phong- GVCC trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW và TS. Hồ Trọng Minh – P. Trưởng khoa Đồ họa- Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam trao giải Nhì

TS. Đặng Hoàng Thông – Chủ tịch Hội đồng Trường trao giải Nhất

Lê Hải Thanh – Nguyễn Thị Thu Thảo

Nguồn ảnh: khoa Công nghệ thông tin