Thứ Sáu, 2/6/2023 | 08:00 GMT +7

Thông báo Tuyển sinh lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Trường Đại học Hạ Long

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Trường Đại học Hạ Long không chỉ là một Trung tâm chuyên đào tạo Tiếng nhật mà còn giống như một ngôi nhà thứ 2 của các bạn trẻ yêu tiếng Nhật . Chinh phục tiếng Nhật giống như chúng ta chinh phục được những thử thách khó […]

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Trường Đại học Hạ Long không chỉ là một Trung tâm chuyên đào tạo Tiếng nhật mà còn giống như một ngôi nhà thứ 2 của các bạn trẻ yêu tiếng Nhật . Chinh phục tiếng Nhật giống như chúng ta chinh phục được những thử thách khó khăn trong công việc hay cuộc sống. Khi các bạn nắm trong tay thêm một ngôn ngữ mới nữa đó chính là tiếng Nhật đồng nghĩa với việc các bạn sẽ biết được thêm vô vàn những điều kỳ diệu của cuộc sống ở tại một đất nước mà chính xác đó là Nhật Bản. Khi học tiếng Nhật sẽ tự tin giao tiếp với người Nhật Bản , tự tin xem, nghe, đọc sách báo, phim ảnh  của người Nhật bản … và hơn thế nữa bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty Nhật bản với mức lương cao gấp đôi hay đi du lịch khám phá sứ sở hoa Anh Đào tự túc mà không cần đi tuor gò bó hay thuê phiên dịch viên …. Rất nhiều điều lý thú đang chờ bạn ở Lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Trường Đại học Hạ Long. Mời bạn cùng cùng tham khảo các khóa học sau nhé:

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT

Khóa học Tiếng Nhật khách sạn nhà hàng, Tiếng Nhật thương mại;

Khóa học Tiếng Nhật đàm thoại hàng ngày;

Luyện thi năng lực N4, N5;

Tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp (N5, N4, N3, N2).

=>> Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline: 0974024655- 0357816538