Thứ Năm, 1/4/2021 | 16:38 GMT +7

THÔNG BÁO tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin

Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học Trường Đại học Hạ Long liên tục nhận hồ sơ bồi dưỡng, thi cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin truyền thông; chứng chỉ đáp ứng quy định tại các Thông tư […]

Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học Trường Đại học Hạ Long liên tục nhận hồ sơ bồi dưỡng, thi cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin truyền thông; chứng chỉ đáp ứng quy định tại các Thông tư của Bộ Nội vụ và các Bộ ban ngành yêu cầu về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, chuẩn nghiệp vụ chuyên môn, bổ nhiệm, xếp lương và thi tuyển công chức, viên chức, người lao động thuộc biên chế nhà nước.

1. Đối tượng: Cán bộ, công chức, viên chức, người có nhu cầu cấp chứng chỉ Công nghệ thông tin cơ bản.

2.   Thời gian nhận hồ sơ và tổ chức thi:

Liên tục nhận hồ sơ đăng ký dự thi vào các ngày làm việc trong tuần. Ôn thi vào cuối tuần.

Thời gian thi: Tổ chức thi định kỳ mỗi tháng 02 Hội đồng vào ngày Chủ nhật tuần thứ hai và Chủ nhật tuần thứ tư.

3.     Hồ sơ đăng ký dự thi:

• Đơn đăng ký dự thi (Theo mẫu đính kèm).
  • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước (bản sao).
  • Hai (02) ảnh 3cm×4cm theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng kí dự thi; mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi

4.   Địa chỉ liên hệ:

Quý cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đăng ký theo mẫu gửi về địa chỉ: Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học trường Đại học Hạ Long.

Cơ sở 1: Phường Nam Khê- Thành phố Uông Bí.

Cơ sở 2: Phường Hồng Hải- TP Hạ Long

Điện thoại: 02033812320 – Tel. Ms. Bình 0974024655. Ms Trang 0359.816.538

Website: ngoaingutinhoc.daihochalong.edu.vn.

Trường Đại học Hạ Long trân trọng thông báo./.

Toàn văn thông báo và mẫu đơn đăng ký:

THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ CNTT 2021