Thứ Sáu, 16/4/2021 | 10:38 GMT +7

ĐÀO TẠO TIN HỌC CƠ BẢN

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Trường Đại học Hạ Long chuyên đào tạo tin học văn phòng, thành thạo các kỹ năng sử dụng máy vi tính, soạn thảo văn bản theo quy chuẩn văn bản hành chính, sử dụng thành thạo công thức tính toán từ cơ bản tới nâng cao […]

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Trường Đại học Hạ Long chuyên đào tạo tin học văn phòng, thành thạo các kỹ năng sử dụng máy vi tính, soạn thảo văn bản theo quy chuẩn văn bản hành chính, sử dụng thành thạo công thức tính toán từ cơ bản tới nâng cao trong Excel.

Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Trường Đại học Hạ Long sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn có mong muốn nâng cao kiến thức Tin học văn phòng để phục vụ công việc, học tập. Với đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Đào tạo tin học văn phòng cho Doanh nghiệp.

– Chuẩn hóa toàn bộ quy trình lưu trữ dữ liệu và quy cách trình bày văn bản hành chính, báo cáo dữ liệu bảng tính excel của Doanh nghiệp. Tăng năng suất làm việc, nắm vững các thao tác, thủ thuật hữu ích trong Excel từ cơ bản đến nâng cao.

– Xây dựng công cụ quản lý công việc khoa học và nâng cao hiệu suất nhờ áp dụng Excel. Tự tin trình bày văn bản, tạo các tài liệu văn phòng, giấy tờ, hợp đồng, chứng từ hiệu quả chuyên nghiệp trên Word.

– Sử dụng thạo thạo tính năng thiết kế và tính năng video trong công cụ Power Point, học xong có thể áp dụng vào công việc ngay.

Đào tạo tin học văn phòng cho người đi làm.

– Học viên chưa biết về tin học hoặc biết cơ bản muốn học thành thạo, học nâng cao.

–  Học viên muốn thành thạo Word, Excel, PowerPoint.

– Học viên không có nhiều thời gian cố định.  Trung tâm sẽ bố trí lịch học  linh hoạt.

Trung tâm ngoại ngữ – Tin học Trường Đại học Hạ Long sẽ giúp các bạn thành thạo tin học văn phòng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng 101 nhà D Cơ sở 1 Phường Nam Khê- TP Uông Bí- QN