Thứ Ba, 30/5/2023 | 18:46 GMT +7

CHI BỘ KHOA VĂN HOÁ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 22 tháng 12 năm 2022 Chi bộ Khoa Văn hoá đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Lưu Thị Thanh Hoà, giảng viên Khoa Văn hoá, trường Đại học Hạ Long. Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Phan Thị Huệ – Đảng Uỷ viên, Phó […]

Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Phan Thị Huệ – Đảng Uỷ viên, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Duy Cường – Đảng uỷ viên, giám sát Chi bộ Khoa Văn hoá; Đồng chí Ngô Hải Ninh – Bí thư Chi bộ khoa Văn hoá, Trưởng khoa Văn hoá cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Ngô Hải Ninh – Bí thư Chi bộ khoa Văn hoá đã công bố quyết định và trao quyết định của Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh về việc kết nạp quần chúng ưu tú Lưu Thị Thanh Hoà vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Ngô Hải Ninh – trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên Lưu Thị Thanh Hoà đứng trước cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh đã tuyên thệ và hứa sẽ phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi Bộ khoa Văn hoá. Tiếp đó, Đồng chí Ngô Hải Ninh- Bí thư Chi bộ Khao Văn hoá, đã giao nhiệm vụ đối với đảng viên mới Lưu Thị Thanh Hoà, với mong muốn đồng chí Thanh Hoà sẽ thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ chung của Đảng viên và những nhiệm vụ chuyên môn, ngày càng phát triển hơn và xứng đáng là Đảng viên gương mẫu.

Cũng tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Duy Cường- Đảng uỷ viên, phó trưởng khao Văn hoá đã ghi nhận và đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Chi bộ Khoa Văn hoá. Đồng chí cũng có những định hướng cho chi bộ về việc tiếp tục phát huy hơn nữa trong công tác xây dựng và phát triển Đảng trong nhiệm kỳ (2022-2025).

Kết thức buổi Lễ kết nạp, Chi bộ Khao Văn hoá đã tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới Lưu Thị Thanh Hoà.

Chi bộ khoa Văn hoá tặng hoa chúc mừng đ/c Lưu Thị Thanh Hoà

Hải Ninh