RỘN RÀNG GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN CỦA KHOA VĂN HÓA NĂM HỌC 2021 -2022

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm học mới, khoa Văn hóa – trường Đại học Hạ Long đã tổ chức “Gala chào tân sinh viên khoa Văn hóa năm học 2021 – 2022” vào hồi 19h30 ngày 20/10/2021 tại Hội trường cơ sở 2B. Chương trình là cơ hội để […]

Đoàn Thị Huyền Trang, sinh viên lớp Đại học Quản lí văn hóa K3: Sinh viên có thành tích học tập tiêu biểu nhất khóa 3 ngành Quản lí văn hóa

Lấp lánh niềm vui, nụ cười và cả những giọt nước mắt: “Em đã làm được rồi” – một câu đơn giản và rất ngắn thôi nhưng đằng sau đó là sự cố gắng, nỗ lực vượt bậc của nữ sinh lớp Đại học Quản lí văn hóa K3, Đoàn Thị Huyền Trang trong ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp vào đầu tháng 7 vừa qua.

Đỗ Văn Đạt, sinh viên lớp Đại học Quản lí văn hóa K3: Thành tích học tập đáng nể cùng với niềm đam mê nghệ thuật

Thích học sư phạm nhưng lại rẽ ngang vào học văn hóa, Đỗ Văn Đạt, sinh viên lớp Đại học Quản lí văn hóa K3, đã không khỏi hụt hẫng sau ngày nhập học. Tuy nhiên, sau 4 năm (2017 – 2021) học tập tại khoa Văn hóa, Trường Đại học Hạ Long, cậu sinh viên quê lúa Thái Bình đã nhận thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn và đã để lại một tấm gương sáng về tinh thần nỗ lực học tập và rèn luyện.