Thứ Hai, 15/5/2023 | 22:38 GMT +7

TỔ CÔNG ĐOÀN KHOA THỦY SẢN THAM GIA HỘI THAO VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thao viên chức, lao động năm 2023 của Công đoàn trường Đại học Hạ Long, Tổ Công đoàn Khoa Thủy sản đã cử các công đoàn viên tham gia tập luyện và thi đấu một số môn như bóng bàn, kéo co, bóng chuyền hơi.

Hội thao đã thu hút gần 200 vận động viên đến từ 06 liên quân Công đoàn bộ phận trong toàn Trường tham gia. Đội liên quân số 2 bao gồm tổ Công đoàn khoa Thủy sản phối hợp với các tổ công đoàn khoa Môi trường; phòng Công tác chính trị, quản lý và hỗ trợ sinh viên; trung tâm ta Khoa học công nghệ và bồi dưỡng cán bộ. Tổ công đoàn Khoa Thủy sản cử 5/6 công đoàn viên tham gia thi đấu. Cụ thể ở môn bóng bàn, công đoàn viên Ngô Thị Hoản tham gia hai nội dung đôi nữ và đôi nam nữ; ở môn kéo co cử hai công đoàn viên Lê Thị Như Phương và Vũ Thị Thanh Hương; môn bóng chuyền hơi có công đoàn viên Hoàng Văn Hùng tham gia.

Ngày 13/5 diễn ra các trận thi đấu môn bóng bàn, môn cầu lông, nhảy bao bố và  kéo co ở nhà Đa chức năng và sân vận động trường Đại học Hạ Long Cơ sở 1. Sáng ngày 14/5 diễn ra các trận thi đấu bóng chuyền hơi trên sân bóng chuyền –  trường Đại học Hạ Long Cơ sở 1.

Các vận động viên được tổ công đoàn khoa Thủy Sản cử tham gia thi đấu đã rất tích cực tập luyện. Kết quả kéo co đạt giải Nhì; bóng chuyền hơi đạt giải Ba. Môn bóng bàn đạt huy chương bạc nội dung đôi nữ  (Hoản -Vương) và huy chương đồng đôi nam nữ (Linh – Hoản).

Kết quả đội 2 đạt giải Nhì toàn đoàn và đạt giải “Đội có số lượng vận động viên tham gia đông nhất”. Với tinh thần thi đấu fair-play, tinh thần đoàn kết và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên tổ công đoàn khoa Thủy sản đã góp phần làm nên chiến thắng của cả đội.

Vận động viên Ngô thị Hoản tham gia thi đấu bóng bàn nội dung đôi nam nữ

Vận động viên ngô Thị Hoản tham gia thi đấu môn bóng bàn nội dung đôi nữ

Các vận động viên tổ công đoàn khoa Thủy sản tham gia môn kéo co

Các vận động viên đội 2 tham gia môn bóng chuyền hơi