Thứ Bảy, 23/3/2024 | 23:35 GMT +7

Sinh viên tình nguyện Khoa Thủy sản tham gia tư vấn tuyển sinh tại trường THPT trong địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2024,  từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 03 năm 2024, Khoa Thủy sản cử giảng viên và sinh viên tình nguyện khoa Thủy sản đến tư vấn tuyển sinh tại  một sô trường THPT trong địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Công tác tuyển sinh luôn được khoa Thủy sản chú trọng và đặt lên hàng đầu. Ngay từ những ngày đầu năm 2024, khoa đã họp bàn và thống nhất kế hoạch tuyển sinh năm 2024, theo đó khoa đã sớm thuê người thiết kế poster đăng thông tin tuyển sinh năm 2024 về ngành Nuôi trồng Thủy sản. Trước khi đi đến các trường phổ thông trong địa bàn tỉnh, khoa đã in các poster cùng với hồ sơ để chuẩn bị phát cho học sinh lớp 12.

Rất nhiều các bạn sinh viên đã đăng kí tham gia đội tình nguyện hỗ trợ tư vấn tuyển sinh cho các thầy cô. Tại các trường THPT (Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường THPT Minh Hà, Trường THPT Bãi Cháy,…)  giảng viên và sinh viên tình nguyện của Khoa Thủy sản được Ban giám hiệu tạo điều kiện thuận thuận lợi cho công tác tư vấn. Sinh viên tình nguyện được vào tận lớp tư vấn, phát poster về ngành NTTS, phát hồ sơ,… Các bạn học sinh lớp 12 đã đặt các câu hỏi thắc mắc về ngành như cơ hội việc làm, mức lương tối thiểu khi ra trường, chương trình học tập,….

Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình yêu ngành nghề và trách nhiệm, đội sinh viên tình nguyện của Khoa Thủy sản đã tạo bầu không khí vui vẻ, thân thiện và đặc biệt đã có nhiều bạn học sinh đã quan tâm  và lựa chọn nguyện vọng  ngành Nuôi trồng thủy sản.

Sinh viên tình nguyện của Khoa Thủy sản đến trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Giảng viên và sinh viên tình nguyện khoa Thủy sản tư vấn cho học sinh lớp 12 Trường THPT Minh Hà

Khoa Thủy sản