Thứ Tư, 20/9/2023 | 14:51 GMT +7

Chi bộ Khoa Thủy sản tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long, chiều ngày 19 tháng 9 năm 2023, tại phòng Hội Thảo tầng 7 nhà Hiệu Bộ, Chi bộ Khoa Thủy sản đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Công.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Hoản – Phó Bí thư Chi bộ Khoa Thủy sản đã đọc và trao Quyết định Kết nạp đảng viên (Số 581/ĐUK ngày 31/08/2023 của Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh) cho đồng chí Nguyễn Thành Công và phân công nhiệm vụ, nói rõ quyền hạn cho Đảng viên mới. Đồng chí Phó Bí thư  phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thành Công trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phấn đấu trong rèn luyện, học tập, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong các hoạt động của lớp, của Đoàn Thanh niên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thành Công hiện là sinh viên lớp Nuôi trồng Thủy Sản K5. Trong các năm học vừa qua, đồng chí Công đã có những thành tích nổi trội trong học tập và rèn luyện. Cụ thể liên tục trong 4 kì đạt học tập loại giỏi, 1 kì đạt loại xuất sắc, điểm rèn luyện liên tục trong các học kì đều đạt loại xuất sắc. Bản thân là lớp trưởng, đồng chí Nguyễn Thành Công luôn gương mẫu, tích cực trong mọi hoạt động, có ý thức xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh. Hai năm học 2021 – 2022 và 2022 – 2023, đồng chí được nhận giấy khen của Hiệu trưởng với Danh hiệu Sinh viên Giỏi.

Với những thành tích đã đạt được trong học tập và trong rèn luyện, đồng chí Nguyễn Thành Công xứng đáng trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ

Đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Liên chi đoàn Khoa Thủy sản tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đại diện tập thể lớp NTTSK5  và thầy chủ nhiệm chúc mừng Đảng viên mới