Thứ Năm, 29/11/2018 | 14:18 GMT +7

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc thăm quan tập đoàn Regina

Sáng ngày 24/11/2017, tập thể giáo viên và toàn thể sinh viên năm thứ ba, năm thứ tư ngành Ngôn ngữ Trung Quốc do cô Vũ Hà – phó trưởng khoa Ngoại ngữ, trưởng bộ môn Ngôn ngữ Trung Quốc dẫn đầu đã đến thăm quan tập đoàn Regina Miracle tại khu công nghiệp VSIP […]

Sáng ngày 24/11/2017, tập thể giáo viên và toàn thể sinh viên năm thứ ba, năm thứ tư ngành Ngôn ngữ Trung Quốc do cô Vũ Hà – phó trưởng khoa Ngoại ngữ, trưởng bộ môn Ngôn ngữ Trung Quốc dẫn đầu đã đến thăm quan tập đoàn Regina Miracle tại khu công nghiệp VSIP Hải phòng.

Regina là một tập đoàn lớn chuyên về thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội y, sản phẩm liền thể không đường may cung cấp cho các hãng thời trang lớn trên thế giới. Tổng diện tích của tập đoàn đặt tại khu VSIP Hải Phòng khoảng 52,3 ha với bảy nhà máy đang hoạt động, tổng số vốn đầu tư 760 triệu USD, cần 40.000 lao động. Sau một ngày tham quan tại công ty, được tận mắt thăm quan các phòng ban, cơ cấu tổ chức và quy trình sản xuất trong nhà máy, sinh viên vô cùng hứng khởi, hiểu hơn về nhu cầu cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Regina chào đón toàn bộ sinh viên năm thứ tư ngành ngôn ngữ Trung Quốc đến thực tập có hưởng lương tại công ty trong thời gian thực tập tới. Công ty cam kết sẽ tuyển dụng toàn bộ sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc trường Đại học Hạ Long đến làm việc tại công ty sau khi kết thúc thời gian thực tập.

Chuyến thăm quan tại Regina là một trải nghiệm thú vị đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, giúp các em nhận thức và có định hướng rõ ràng hơn về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, từ đó trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.