Thứ Hai, 20/5/2024 | 09:13 GMT +7

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú là sinh viên

Ngày 19/5/2024, Chi bộ khoa Công nghệ thông tin (Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú là sinh viên Vũ Anh Dũng, lớp Khoa học máy tính K7C.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Hạ Long); đồng chí Nguyễn Mai Hùng (Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long); Tập thể đảng viên Chi bộ khoa Công nghệ thông tin; Đại diện Liên Chi đoàn khoa Công nghệ thông tin; quần chúng ưu tú Vũ Anh Dũng (sinh viên lớp Khoa học máy tính K7C – khoa Công nghệ thông tin).

Tại buổi Lễ, đại diện Chi bộ khoa Công nghệ thông tin, đồng chí Phạm Thanh Huyền (Bí thư Chi bộ) đã công bố, trao Quyết định kết nạp Đảng viên và giao nhiệm vụ mới cho đồng chí Vũ Anh Dũng.

Đồng chí Phạm Thanh Huyền, Bí thư chi bộ khoa Công nghệ thông tin trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Vũ Anh Dũng.

Đảng viên mới Vũ Anh Dũng đọc lời tuyên thệ.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kếp nạp Đảng viên mới, đồng chí Trần Trung Vỹ chúc mừng Chi bộ khoa Công nghệ thông tin và đảng viên trẻ Vũ Anh Dũng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị đảng viên mới luôn phấn đấu đi đầu trong các hoạt động học tập và rèn luyện, chú ý công tác xây dựng và phát triển đảng trong sinh viên. Ngoài ra, đồng chí Bí thư Đảng bộ chỉ đạo Chi bộ khoa Công nghệ thông tin trong thời gian tới  tiếp tục công tác phát triển đảng viên để hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới là sinh viên theo Kế hoạch số 700-KH/ĐU ngày 22/02/2024 của Đảng ủy trường Đại học Hạ Long. Đồng thời, chi bộ chủ động nghiên cứu và thực hiện Quy định 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên giai đoạn mới tới tập thể đảng viên.

Đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưỏng Trường Đại học Hạ Long phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp đảng viên.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên ngày 19 tháng 5 năm 2024

Bài. Nguyễn Quỳnh Nga (GV CB KCNTT) Ảnh. Nguyễn Hà Minh (SV lớp TKĐH K1B)