Thứ Sáu, 11/10/2024 | 08:52 GMT +7

CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT CÂU LẠC BỘ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Đại học Hạ Long, sáng  ngày 10/10/2024, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức chương trình Ra mắt Câu lạc bộ Công nghệ thông tin. Tham dự chương trình có sự hiện diện của các vị khách quý: Về phía lãnh đạo nhà trường: TS. […]

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các vị khách quý:

Về phía lãnh đạo nhà trường:

1. TS. Đặng Hoàng Thông – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Hạ Long.
  2. ThS.Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư Đoàn Trường Đại học Hạ Long.

Về phía Khoa Công nghệ thông tin:

1. TS. Lương Khắc Định – Bí thư Chi Bộ, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin.
  2. TS. Phạm Thanh Huyền – Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin.

Cùng các Thầy Cô Khoa Công nghệ thông tin, đại diện CLB truyền thông và các thành viên Câu lạc bộ Công nghệ thông tin. Câu lạc bộ Công nghệ thông tin là nơi kết nối các bạn sinh viên có đam mê về tổ chức sự kiện, công nghệ, học thuật, nghiên cứu khoa học.

Hoạt động của Câu lạc nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú, thúc đẩy phong trào học tập và hoạt động ngoại khoá trong sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và sinh viên trường Đại học Hạ Long nói chung.

Sáng ngày 10/10/2024, trong không khí sôi động của Ngày Chuyển đổi số Quốc gia, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt Câu lạc bộ Công nghệ thông tin (CLB CNTT). Đây là một trong những hoạt động trọng điểm, góp phần đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số và phát triển công nghệ trong sinh viên, khẳng định vị thế của trường trong công cuộc hội nhập thời đại công nghệ số.

CLB CNTT ra đời nhằm xây dựng một cộng đồng kết nối các sinh viên đam mê về công nghệ, tổ chức sự kiện, học thuật và nghiên cứu khoa học. Đây không chỉ là sân chơi sáng tạo mà còn là nơi để các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng, tiếp cận với những kiến thức mới nhất về công nghệ, từ đó phát triển bản thân và chuẩn bị cho tương lai trong một thế giới số.

Hoạt động của CLB CNTT sẽ góp phần thúc đẩy phong trào học tập, hoạt động ngoại khóa trong sinh viên không chỉ thuộc Khoa Công nghệ thông tin mà còn lan tỏa giá trị đến sinh viên toàn trường. Qua đó, CLB sẽ tạo cơ hội để các bạn trẻ có thể rèn luyện bản lĩnh, theo đuổi ước mơ và khát vọng trở thành những công dân toàn cầu của thời đại công nghệ và tri thức.

Nhân Ngày Chuyển đổi số Quốc gia, sự kiện ra mắt CLB CNTT còn mang ý nghĩa sâu sắc, khẳng định vai trò quan trọng của chuyển đổi số trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của xã hội. CLB CNTT sẽ là cầu nối giúp sinh viên trường Đại học Hạ Long tiếp cận với những công nghệ mới, ứng dụng vào thực tế, từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại tỉnh Quảng Ninh và trên cả nước.

Sự kiện không chỉ là cơ hội để CLB CNTT giới thiệu những kế hoạch và hoạt động sắp tới mà còn thể hiện tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của thế hệ trẻ trong kỷ nguyên số. Với sự hỗ trợ và đồng hành từ phía nhà trường, các thầy cô và doanh nghiệp, CLB CNTT hứa hẹn sẽ trở thành một trong những CLB tiên phong, góp phần phát triển sinh viên trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong thời đại 4.0.

Sự ra mắt của CLB Công nghệ thông tin vào đúng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia không chỉ là cột mốc quan trọng đối với sinh viên Trường Đại học Hạ Long mà còn là dấu ấn cho sự phát triển mạnh mẽ của trường trong lĩnh vực công nghệ. Đây sẽ là nơi các sinh viên có thể cùng nhau học hỏi, nghiên cứu, sáng tạo, và đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia, xây dựng nền tảng cho tương lai bền vững và thịnh vượng.

Chắc chắn rằng CLB CNTT sẽ là nơi khởi nguồn cho những ý tưởng sáng tạo và là điểm tựa cho những bước tiến mạnh mẽ của các bạn sinh viên trong hành trình chinh phục tri thức và công nghệ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LẾ: