Thứ Sáu, 24/2/2023 | 23:31 GMT +7

Chi bộ khoa Công nghệ thông tin tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 03/02/2023, Chi bộ khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Đây là đảng viên thứ 2 được nhận Quyết định kết nạp trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.        Được sự đồng ý của Đảng Ủy trường Đại học Hạ Long, ngày […]

Được sự đồng ý của Đảng Ủy trường Đại học Hạ Long, ngày 03/02/2023 chi bộ khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Hoàng Việt, sinh viên lớp Khoa học máy tính K6A.
       Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư đảng uỷ nhà trường và đồng chí Nguyễn Mai Hùng – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, tập thể đảng viên chi bộ.
        Dưới sự điều hành của đồng chí Phạm Thanh Huyền – Bí thư chi bộ, lễ kết nạp được tổ chức đúng quy định trong không khí trang trọng, đặc biệt, có nhiều ý nghĩa nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023).
Ảnh 1. Đồng chi Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đảng viên dự bị Nguyễn Hoàng Việt
        Thay mặt chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng, căn dặn và giao các nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Hoàng Việt, phân công đảng viên chính thức tiếp tục hướng dẫn đảng viên trong thời gian dự bị. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy chúc mừng đảng viên mới và chúc mừng chi bộ thêm được đảng viên mới thứ 2 trong nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí Bí thư Đảng ủy chỉ đạo chi bộ tiếp tục phát huy, tăng cường công tác xây dựng và phát triển đảng.
        Đại diện Liên chi đoàn, đại diện đoàn viên lớp – chi đoàn Khoa học máy tính K6A và gia đình sinh viên Nguyễn Hoàng Việt đã đến chúc mừng đảng viên trẻ Nguyễn Hoàng Việt.
* Sơ lược thông tin về Nguyễn Hoàng Việt
         Sinh viên Nguyễn Hoàng Việt sinh ngày 14/02/2002. Trước khi trở thành sinh viên của khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Hạ Long, Việt là học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên Hạ Long.
Từ khi nhập học tại trường Đại học Hạ Long, Việt luôn phấn đấu và giữ ý trí phát triển bản thân, luôn là sinh viên xếp loại học tập giỏi và rèn luyện xuất sắc. Bạn đã có nhiều đóng góp xây dựng cho tập thể lớp – chi đoàn Khoa học máy tính K6A và Liên chi đoàn của khoa.
         Sau buổi kết nạp hôm nay, chúc đảng viên dự bị Nguyễn Hoàng Việt luôn giữ vững lập trường và không ngừng học tập đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện!
* Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp đảng viên ngày 03/02/2023
Ảnh 2. Tập thể đảng viên Chi bộ khoa Công nghệ thông tin chúc mừng
Ảnh 3. Toàn cảnh buổi lễ kết nạp ngày 03/02/2023
Ảnh 4. Đồng chí Nguyễn Hoàng Việt tuyên thệ trước cờ Đảng và trước Chủ tịch Hồ Chí Minh