Thứ Ba, 14/5/2024 | 17:32 GMT +7

Trường TH, THCS&THPT Thực hành Sư Phạm – Trường Đại học Hạ Long xét tuyển vào lớp 10 dựa trên kết quả rèn luyện, học tập của học sinh ở cấp THCS

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông (TH, THCS&THPT) Thực hành Sư phạm (thuộc Trường Đại học Hạ Long) vừa có thông báo về việc lựa chọn phương án xét tuyển lớp 10 THPT.

Học sinh khối 9 Trường TH, THCS&THPT Thực hành Sư phạm tích cực ôn tập chuẩn bị vào lớp 10

Căn cứ tình hình thực tế, Trường TH,THCS&THPT Thực hành Sư phạm đã báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo phương án xét tuyển lớp 10 THPT năm học 2024-2025 của trường: Xét tuyển dựa trên kết quả rèn luyện, học tập của học sinh ở cấp THCS. Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 của trường là 90 học sinh.

Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 9 và tốt nghiệp THCS tại các trường có cấp THCS của thành phố Uông Bí và các địa phương khác của tỉnh Quảng Ninh, có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh vào lớp 10 Trường TH, THCS&THPT Thực hành Sư phạm năm học 2024-2025.

Quang cảnh Trường TH, THCS&THPT Thực hành Sư phạm

Sau khi tổ chức xét tuyển xong, căn cứ trên số lượng học sinh trúng tuyển, Nhà trường sẽ đề xuất xét tuyển bổ sung cho đủ chỉ tiêu bằng kết quả kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT của tỉnh Quảng Ninh và báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo thực hiện.

Thu Phương