Thứ Bảy, 4/5/2024 | 10:51 GMT +7

Khai giảng lớp Đại học liên thông Hệ vừa làm vừa học ngành Ngôn ngữ Anh khóa II, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc khóa I

Sáng 04/5/2024, Trường Đại học Hạ Long Khai giảng Lớp Đại học liên thông Hệ vừa làm vừa học ngành Ngôn ngữ Anh khóa II, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc khóa I.

Đến dự Lễ Khai giảng có TS. Lê Anh Tú (Trưởng phòng Đào tạo), TS. Nguyễn Thị Hằng (Trưởng khoa Ngoại ngữ), đại diện các đơn vị trong Trường cùng toàn thể học viên 02 lớp Đại học liên thông hệ vừa làm vừa học Ngôn ngữ Anh khóa II, Ngôn ngữ Trung Quốc khóa I.

Quang cảnh Lễ khai giảng lớp Đại học liên thông Hệ vừa làm vừa học ngành Ngôn ngữ Anh khóa II, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc khóa I

Lớp Đại học liên thông Hệ vừa làm vừa học ngành Ngôn ngữ Anh khóa II có 41 học viên, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc khóa I có 24 thành viên, chủ yếu là những cán bộ, cựu sinh viên đã và đang công tác tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ để phục vụ cho công công việc chuyên môn.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS Lê Anh Tú (Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Hạ Long) chúc mừng các thành viên đã trúng tuyển vào lớp học. Đồng chí Trưởng phòng Đào tạo cho biết, Nhà trường sẽ tạo những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên để các học viên tham gia lớp học đạt hiệu quả cao, đồng thời chúc các học viên hoàn thành tốt khóa học.

TS Lê Anh Tú phát biểu tại Lễ Khai giảng

Ngay sau Lễ khai giảng, đại diện phòng đào tạo sẽ phổ biến quy chế đào tạo, kế hoạch chung của toàn khóa học, chương trình đào tạo cho các học viên.

Học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức lớp