Thứ Năm, 13/6/2019 | 14:50 GMT +7

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THAM DỰ KỲ THI NĂNG LỰC HOA NGỮ THÁNG 8 NĂM 2019 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG

Trường Đại học Hạ Long trân trọng thông báo sẽ tổ chức kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL) vào ngày 18 tháng 8 năm 2019.  Thông tin cụ thể như sau: Thời gian đăng ký dự thi:  Từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7 năm 2019. Phương thức đăng ký: Đăng […]

Thời gian đăng ký dự thi:  Từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7 năm 2019.

Phương thức đăng ký: Đăng ký qua mạng theo đường link: https://tocfl.sc-top.org.tw/zoom/index.php

Lệ phí dự thi: 700.000 VNĐ (bảy trăm nghìn đồng)

Địa điểm thi: Trường Đại học Hạ Long – Cơ sở 1 tại thành phố Uông Bí ( Địa chỉ: số 258, đường Bạch Đằng, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, trường Đại học Hạ Long)

Phương thức nộp lệ phí dự thi: Chuyển khoản

Số tài khoản nhận lệ phí: 19033629713014, tên chủ tài khoản: Tạ Thị Hoa,ngân hàng Techchombank, chi nhánh Đông Triều; Số điện thoại liên hệ: 0944333899 – Ms Hoa.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỰ THI TOCFL ONLINE:

Bước 1: ĐĂNG KÝ GHI DANH QUA HỆ THỐNG ONLINE

Bước 2: NỘP PHÍ GHI DANH (CHUYỂN KHOẢN)

Bước 3: THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN KHOẢN CHO ĐƠN VỊ TỔ CHỨC THI (Liên hệ Ms Hoa: Tel: 0944333899; Email: icansee8787@gmail.com)

Bước 4: IN PHIẾU DỰ THI TRÊN HỆ THỐNG

Bước 5: ĐẾN THI THEO LỊCH ĐÃ CHỌN BAN ĐẦU (không được thay đổi lịch thi)

I.  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG GHI DANH

Bước 1:  Đăng nhập vào link: https://tocfl.sc-top.org.tw/zoom/index.php

Sau khi mở trang web ghi danh Tocfl, đối với thí sinh chưa có tài khoản trên hệ thống vui lòng chọn đăng ký tài khoản mới.

Thí sinh bắt đầu bằng cách điền thông tin theo hướng dẫn, phần có dấu * là thông tin bắt buộc phải điền. Sau khi tạo tài khoản thành công, thí sinh bắt đầu đăng ký ghi danh bằng cách nhấp đúp chuột vào chữ “Tôi muốn ghi danh”:

– Chọn Địa điểm thi (chọn tại Trường Đại học Hạ Long).

Chọn Loại chữ (Giản thể hoặc Phồn thể) tương ứng trong mỗi cấp thi.

Chọn Ghi danh (làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo).

Sau khi hoàn thành đến bước ghi danh cuối cùng, hệ thống sẽ hiển thị “Đơn hàng” với tình trạng “Chờ nộp tiền” có kèm theo hướng dẫn thông tin nộp tiền, sau đó làm tiếp Bước 2.

Thí sinh cần phải xem kỹ lại toàn bộ thông tin ghi danh trước khi nhấn nút XÁC NHẬN THÔNG TIN GHI DANH để tránh nhầm lẫn về thời gian, địa điểm, band thi, loại chữ, lệ phí.

Bước 2: Nộp phí ghi danh

Sau khi hoàn tất phần đăng kí ghi danh ở Bước 1, thí sinh vui lòng nộp lệ phí bằng cách chuyển khoản, số tài khoản nhận lệ phí: 19033629713014, tên chủ tài khoản: Tạ Thị Hoa, ngân hàng Techchombank, chi nhánh Đông Triều; Số điện thoại liên hệ: 0944333899 – Ms Hoa.

Phí ghi danh phải được nộp trong vòng 03 ngày kể từ khi thí sinh đăng ký ghi danh thành công.

Bước 3:  Thông báo về việc chuyển khoản cho đơn vị tổ chức thi

Sau khi hoàn thành việc nộp lệ phí, các bạn thí sinh vui lòng thông báo qua email cho trường để xác nhận việc nộp lệ phí.

Điện thoại: 0944333899 – Ms Hoa

Email: icansee8787@gmail.com

Sau 48 giờ kể từ khi hoàn tất thủ tục nộp phí ghi danh, thí sinh phải đăng nhập lại hệ thống ghi danh để kiểm tra lại tình trạng đơn hàng. Trong trường hợp đơn hàng vẫn ở trạng thái Chờ nộp tiền, thí sinh phải liên lạc lại với Ms Hoa để xác nhận lại.

Bước 4:  In Thẻ dự thi

Sau khi đã được xác nhận ghi danh hợp lệ, thí sinh cần in Thẻ dự thi trên hệ thống ghi danh để tham dự kỳ thi. Thẻ dự thi chỉ được in trước ngày thi 1 tuần, nếu không in được do quên tài khoản hoặc mật khẩu, vui lòng sử dụng chức năng tìm lại mật khẩu trên hệ thống ghi danh online.

Thẻ dự thi là một trong hai yêu cầu bắt buộc ngoài chứng minh nhân dân/ hộ chiếu để thí sinh có thể được vào phòng thi.

Bước 5:  Thí sinh đi thi theo lịch đã chọn ban đầu trên Thẻ dự thi

Thí sinh đến dự thi theo lịch theo lịch hiển thị trên thẻ dự thi. Khi đến dự thi thí sinh cần mang theo:

– Thẻ dự thi (in từ hệ thống);

– Bản gốc chứng minh nhân dân/hộ chiếu.

II. MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG GHI DANH ONLINE

1.  Hệ thống đăng kí online sẽ yêu cầu thí sinh upload ảnh chân dung lên hệ thống, thí sinh chuẩn bị sẵn file ảnh (dung lượng dưới 1MB) để quá trình ghi danh không bị gián đoạn. Ảnh phải là ảnh chân dung được chụp chính diện, không đeo kính râm, không đội mũ, không phải là ảnh selfi, có thể chụp bằng điện thoại và tải lên.
  2.  Mỗi thí sinh chỉ được phép thi 1 lần duy nhất trong 1 tháng, vì vậy nếu đăng kí từ 2 lần thi trở lên (kể cả đăng ký tại địa điểm khác) hệ thống sẽ tự động từ chối việc ghi danh của thí sinh đó.
  3. Thí sinh bắt buộc phải hoàn thành việc nộp phí ghi danh trong vòng 03 ngày sau khi đăng ký ghi danh thành công (không kể thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ), nếu không đơn đăng ký của thí sinh sẽ bị loại bỏ khỏi hệ thống.