Thứ Năm, 11/4/2019 | 20:32 GMT +7

Cơ hội du học cho sinh viên trường Đại học Hạ Long

Từ khi thành lập năm 2014, trường đại học Hạ Long cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo cũng không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Các trường hợp tác với Đại học Hạ Long đều là những trường đại học, cao đẳng danh tiếng ở Anh, Úc, Newzealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

Đại học Hạ Long kí kết thỏa thuận hợp tác với đại học Auckland (Newzealand)

Trong các chương trình giao lưu, làm việc, bên cạnh các thỏa thuận hợp tác về trao đổi nguồn nhân lực giảng viên, hỗ trợ các chương trình đào tạo, mở các mã ngành mới, hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ… đại học Hạ Long luôn đề nghị giao lưu, trao đổi sinh viên giữa đại học Hạ Long và sinh viên các trường bạn theo hình thức du học và được các trường nhất trí cao.

Việc đào tạo tiếng Việt đã trở thành một trong những lợi thế của trường đại học Hạ Long trong việc tiếp nhận các lưu học sinh người nước ngoài. Đến năm 2019, trường đã đào tạo được 7 khóa tiếng Việt cho các em lưu học sinh Lào, các em từ chưa biết, sau 10 tháng học tập đã giao tiếp thông thạo tiếng Việt, đủ điều kiện tham gia học tập tại các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam. 2019 cũng là năm đầu tiên đại học Hạ Long đón các sinh viên trường đại học Osaka (Nhật Bản) sang sinh sống và học tập tại trường. Có thể nói, đại học Hạ Long chính là địa điểm lí tưởng để các sinh viên nước bạn đến học tập tiếng Việt.

Theo chiều ngược lại, tất cả các sinh viên học tại trường đại học Hạ Long đều có cơ hội lớn để tham gia vào các học bổng du học, đặc biệt là sinh viên các chuyên ngành Ngôn ngữ, Du lịch… Có thể nói đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên Trường Đại học Hạ Long có thể học tập và khám phá cũng như học tập ngôn ngữ, nghiên cứu các chuyên ngành mà mình đang học tại nước bạn. Đại học Hạ Long cam kết với sinh viên về cơ hội du học khi học tập tại trường cũng như cơ hội việc làm thu nhập cao sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ tuyển sinh trường Đại học Hạ Long

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN