Thứ Tư, 16/10/2024 | 10:29 GMT +7

Liên Chi đoàn khoa Văn hóa – Nghệ thuật tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm Kỳ 2024 – 2027

Thực hiện hướng dẫn số 02-HD/ĐTN ngày 22 tháng 8 năm 2024 về việc tổ chức Đại hội Liên chi đoàn, tiến tới Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hạ Long lần thứ V, nhiệm kì 2024-2027. 13h30 chiều ngày 15/10/2024 LCĐ Khoa Văn hóa - Nghệ thuật đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2024-2027.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Hạ Long; đồng chí Ngô Hải Ninh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Văn hóa và các đại biểu, cùng toàn thể đoàn viên trong liên chi đoàn.

Đại hội đã báo cáo đầy đủ, chi tiết các hoạt động thực hiện của Liên chi đoàn trong nhiệm kỳ 2022-2025, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ và giải pháp hoạt động trong nhiệm kỳ 2024-2027. Trong thời gian đại hội, Đoàn chủ tịch thực hiện điều hành nghiêm túc, hiệu quả và theo đúng quy trình; các bạn đoàn viên tập trung lắng nghe, đưa ra những đóng góp tham luận vô cùng chất lượng về chủ đề học tập, giải pháp tham gia hoạt động phong trào đoàn thanh niên, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh viên trong hoạt động khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, đại hội cũng tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sát, toàn diện của đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Ngô Hải Ninh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Văn hóa. Hai đồng chí cũng đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể trong công tác đoàn thanh niên cho Ban chấp hành nhiệm kì mới. Đoàn chủ tịch đã lắng nghe và tiếp thu đầy đủ nội dung chỉ đạo để bổ sung kịp thời vào bản phương hướng, giải pháp cho công tác đoàn.

Một phần quan trọng quyết định thành công của của Đại hội là nội dung bầu cử. Đại hội đã nhất trí bầu ra BCH Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 07 đồng chí là những đoàn viên có năng lực, trách nhiệm, nhiệt tình, tâm huyết trong công tác. 07 đồng chí trúng cử trong BCH nhiệm kỳ mới bao gồm:

1. Đồng chí Hoàng Tuyết Mai – Giảng viên khoa Văn hóa
  2. Đồng chí Nguyễn Duy An – Chi đoàn ĐH QLVH K8
  3. Đồng chí Trần Hải Nam – Chi đoàn ĐH QLVH K7
  4. Đồng chí Trương Kiều Linh – Chi đoàn ĐH QLVH K9
  5. Đồng chí Trần Văn Khải – Chi đoàn ĐH QLVH K10A
  6. Đồng chí Bàn Thị Thu – Chi đoàn ĐH QLVH K10B
  7. Đồng chí Trần Thị Mai Trang – Chi đoàn CĐ TN K13

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Khoa Văn hóa – Nghệ thuật nhiệm kỳ 2024-2027 đã diễn ra thành công. Để có được những kết quả trên, Liên chi đoàn khoa VH-NT luôn trân trọng sự quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn hiệu quả của Đoàn cấp trên, Chi bộ khoa Văn hóa, Chi bộ khoa Nghệ thuật cùng tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tất các đoàn viên trong liên chi. Hi vọng cho nhiệm kỳ mới 2024-2027, Liên chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, trí tuệ, sự nhiệt tình để dẫn dắt phong trào đoàn thanh niên ngày càng phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Các Đại biểu chụp ảnh cùng đoàn viên LCĐ khoa VH-NT

Đại biểu và đoàn viên thực hiện nghi lễ chào cờ

Đoàn viên bầu Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội