Về phía Trường Đại học Hạ Long có: TS. Hoàng Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; Đại diện các Khoa, Phòng ban chức năng; Hội đồng Tự đánh giá.

TS Hoàng Thị Thu Giang (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng) chào mừng Đoàn chuyên gia ĐGN

Phát biểu mở đầu chương trình làm việc, TS Hoàng Thị Thu Giang đại diện tập thể cán bộ lãnh đạo, giảng viên, viên chức và người lao động Trường Đại học Hạ Long chào mừng đoàn ĐGN Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã đến khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 07 chương trình đào tạo của Trường. TS Hoàng Thị Thu Giang đề nghị các đơn vị trong Trường có liên quan tích cực phối hợp, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, minh chứng phục vụ khảo sát đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của Đoàn để hoàn thành tốt các công việc chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức các ngành đào tạo.

Đoàn đã có những bước khảo sát sơ bộ ban đầu để chuẩn bị cho bước khảo sát chính thức như: tham quan cơ sở vật chất; kiểm tra sơ bộ hồ sơ minh chứng; kiểm tra các điều kiện phòng họp, phòng phỏng vấn …

Kiểm tra sơ bộ hồ sơ minh chứng

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Đình Huy đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh là đơn vị thực hiện Đánh giá ngoài cho Nhà trường. TS. Nguyễn Đình Huy đánh giá cao sự chuẩn bị của Nhà trường, đặc biệt là đối với báo cáo TĐG, các minh chứng phục vụ ĐGN. Đồng thời, TS. Nguyễn Đình Huy mong muốn Nhà trường và các đơn vị tích cực phối hợp, hỗ trợ để Đoàn ĐGN hoàn thành tốt chương trình khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN CTĐT của Trường. Kết quả khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chất lượng CTĐT là cơ sở giúp cho Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng CTĐT.

Ký Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ

Kết thúc buổi khảo sát các bên đã thống nhất và ký Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ. Dự kiến Khảo sát chính thức sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 2 năm 2023.

TTTV