Thứ Tư, 19/1/2022 | 17:02 GMT +7

Khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Trung Quốc năm 2021 của Ban Tổ chức Trung ương

Sáng 19/1/2022, Trường Đại học Hạ Long phối hợp với Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Trung Quốc năm 2021 cho 25 học viên, là các cán bộ đến từ các cơ quan của Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thanh Sơn (Cục Trưởng cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ); đồng chí Trần Trung Vinh (Phó Cục Trưởng cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ), đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng điều hành Trường Đại học Hạ Long), đại diện lãnh đạo các đơn vị Trường Đại học Hạ Long cùng 25 đồng chí học viên tham dự lớp học.

Đây là khóa đào tạo bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý ở nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước của Chính phủ được tổ chức tại Trường Đại học Hạ Long với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên có trình độ cao tại Bộ môn tiếng Trung Quốc (khoa Ngoại ngữ). Khóa học với mục đích nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên được học tập, nâng cao trình độ, vốn kỹ năng giao tiếp, ngữ pháp và từ vựng bằng tiếng Trung Quốc để đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn chức danh và vị trí việc làm, yêu cầu giao tiếp, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc.

Đ/c Trần Trung Vỹ phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng điều hành Trường đại học Hạ Long) chào mừng 25 học viên là cán bộ đến từ các cơ quan của Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước đã đến và học tập tại Trường đại học Hạ Long, Nhà trường sẽ tạo điều kiện về mọi mặt để các học viên hoàn thành khóa học với thành tích tốt nhất. Đồng chí tin tưởng rằng trong suốt quá trình học tập và công tác tại nhà trường, các học viên sẽ không chỉ có thể trau dồi kiến thức cho bản thân mà còn có những ấn tượng tốt đẹp về trường đại học Hạ Long nói riêng, vùng đất và con người Quảng Ninh nói chung.

TTTTTV

BÌNH LUẬN