Chủ Nhật, 8/11/2020 | 10:14 GMT +7

Hội nghị tuyên truyền, quán triệt, học tập, triển khai thực hiện Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chiều ngày 06/11/2020, Đại học Hạ Long tổ chức Hội nghị tuyên truyền, quán triệt, học tập, triển khai thực hiện Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng thường trực) cùng Toàn thể cán bộ đảng viên đang công tác tại trường Đại học Hạ Long tham gia Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy nhà trường) đã quán triệt mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc quán triệt, triển khai Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; đồng thời yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên trong nhà trường cần nắm vững những quan điểm chỉ đạo mà Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã đề ra; các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đặc biệt những nội dung liên quan đến lĩnh vực của từng đơn vị để từ đó vận dụng sáng tạo vào quá trình công tác. Sau Hội nghị quán triệt, các chi bộ Đảng cần đẩy mạnh tuyên truyền, làm tốt công tác tư tưởng, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong tập thể cán bộ đảng viên.
Cũng trong chiều ngày 06/11/2020, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh cũng đã trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Hữu Quang (Trưởng phòng Tổ chức – Thanh tra – Pháp chế).